Vua của vị trí thứ tư vào ngày 11

Vua của vị trí thứ tư vào ngày 11

Với vị trí này, bạn có thể đã lớn lên trong một ngôi nhà mà bạn bè của bạn luôn được hoan nghênh và được ở lại qua đêm, thậm chí họ thậm chí còn sống với bạn vào những lúc. Sự nuôi dạy sớm của bạn có thể khuyến khích bạn trở thành Indira Gandhi, hai lần được bầu làm Thủ tướng Ấn Độ, đã biết sớm trong cuộc đời rằng cô ấy muốn bắt chước cha mình là Jawaharlal Nehru, cô ấy có Scorpio ở nhà thứ 4 và Pluto là Trong bảng xếp hạng của cô ấy ở trang kế tiếp.) Đôi khi với vị trí này, một trong hai cha mẹ vắng mặt qua cái chết hoặc ly dị và một người bạn trong gia đình trở thành cha mẹ thay thế.
Trong nhà bạn tự làm cho mình có thể có một số đứa con nuôi hoặc con nuôi và nếu bạn không sử dụng nhà cai trị tích cực, cuộc sống hàng ngày của bạn có thể trở nên sôi nổi. Ví dụ như Sally Struthers, có Capricorn trên đỉnh ngôi nhà thứ tư của cô ấy và người cai trị Saturn ở Leo trong căn nhà thứ 1, liên kết Pluto. Cô là một thành viên tích cực của một tổ chức thế giới thông qua đó có thể nhận con nuôi; Bạn có thể đã nhìn thấy hình ảnh của cô ấy trong nhiều tạp chí qua đó cô cầu xin người khác tham gia cùng cô ấy trong cuộc mạo hiểm đáng giá này.

 

Người cai trị của vị trí thứ tư vào ngày 12

Trong bạn có một sức mạnh tiềm ẩn bên trong, bạn có thể gọi khi cần thiết và gây bất ngờ cho những người không biết bạn thân mật. Nếu các hành tinh của bạn được sử dụng tích cực, bạn có thể thực sự là Rock of Gibraltar; Nếu những khía cạnh này được sử dụng một cách tiêu cực, bạn có thể tiêu hao năng lượng của mình và sự thiếu tự tin của bạn có thể dẫn đến sức khoẻ kém như một cách để trốn thoát. Nhà của bạn sẽ luôn rất quan trọng đối với bạn và sẽ phục vụ như một nơi ẩn náu mà bạn cần rút ra để sạc lại pin của bạn. Bạn cần một góc – bất kể nó lớn hay nhỏ – bạn có thể gọi điện thoại của riêng bạn và bạn có thể rút lui mà không bị quấy rầy.
Thế giới bên ngoài có thể nghĩ rằng nó biết bạn, nhưng khuôn mặt bạn thể hiện không phải là bạn thực sự – người đó chỉ được biết đến với những người cùng nhà của bạn. Có thể có một số bí mật xung quanh nền tảng ban đầu của bạn mà những người khác không biết đến, một bộ xương nào đó trong tủ quần áo gia đình, hoặc thậm chí có vấn đề về uống rượu hoặc ma túy của một thành viên trong gia đình mà bạn hy vọng sẽ giấu kín.
Đôi khi bạn muốn che giấu toàn bộ bối cảnh của mình, cũng như Adolf Hitler (xem biểu đồ trong Tập II) có ngôi nhà thứ tư Aquarius được cai trị bởi sao Thiên Vương ở Libra vào ngày 12. Cả sao Kim và sao Hỏa đã mở ra các nhà vua vvhile

Loading Facebook Comments ...