Vỏ cam, chanh chữa nước tiểu có bọt

Thế nhưng, các gia đình nuôi con nhỏ đều không giảm thiểu khỏi việc tè dầm của những bé lên chăn, nệm và để lại mùi không mấy dễ chịu, thật khó để loại bỏ hoàn toàn những mùi này nếu không biết phương phápcác mẹ hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau nhé.

Cùng tìm hiểu nước tiểu nhiều bọt ?

Nước tiểu có bọt trắng ngay sau khi trẻ khiến ướt giường, nệm

Vậy làm sạch thế nào thì hiệu quả? khi bé mới tè dầm, các bạn cần lấy 1 ca nước chế vào chổ bẩn, sau đấy lấy khăn thấm khô, dậm chân lên khăn hay dồn hết sức mạnh đè xuống, nước sẽ khiến cho chổ dơ loang ra rồi bị hút hết vào khăn. khi bé đã tè lâu, vết bẩn cực kỳ khó sạch thì phải khiến cho 2-3 lần như trên, lần cuối thì pha tí dầu thơm vào nước rồi hãy chế vào chổ bẩn, sau lúc thấm ráo rồi bật quạt máy để 1 chổ cho mau khô bạn cũng có thể dùng phấn rôm dành cho em bé, để thấm hết nước chỗ bị ướt sau đấy dùng khăn khô lau sạch. Để làm sạch 1 bí quyết hiệu quả hơn bạn có thể lên lịch trình 2-3 tháng/1 lần giặt tại 1 dịch vụ giặt là nệm có uy tín trên thị trường để đảm bảo vệ sinh và khử mùi hiệu quả.

Vỏ cam, chanh

Có thể mọi người không biết trong vỏ cam, chanh có chứa tinh dầu có mùi thơm đặc thù, dễ chịu và còn đặc trưng có tác dụng khử mùi rất hiệu quả nữa. Vậy cần bạn đừng vội bỏ chúng đi sau khi ăn xong. Để khử mùi hôi trong phòng các bạn có thể để chúng vào góc, giảm nước tiểu có cặn, chanh sẽ giúp lấy đi mùi hôi bất ngờ. ví dụ như vẫn còn nghi ngại vấn đề để lâu vỏ cam, chanh trong phòng sẽ bị phân hủy, tạo mùi trong phòng, bạn có thể thực hiện cách sau: Xay nhuyễn vỏ cam, chanh với chút nước, cho vào bình xịt và xử dụng như bình xit phòng. mọi người có thể xịt lên ghế hoặc thảm ngay tại vị trí mà chú chó của các bạn vừa đi wc.

Baking soda

Baking soda được kể cực kỳ nhiều tới bởi công dụng làm cho đẹp và như một chất phụ gia trong chế biến món ăn, không gây nguy hiểm cho người dùng.

lựa chọn bột baking soda để khử mùi

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn baking soda như là 1 chất tẩy rửa tại gia hữu hiệu. Pha bột soda vào nước để lau chùi và đặt góc phòng để hấp thụ mùi hôi tốt hơn.

Lau nhà với giấm

mọi người nên thực hiện thấm sạch phần nước tiểu của trẻ bằng khăn lau khô, sau đấy pha dấm với nước trắng, các bạn sẽ không phải nên lo lắng về vấn đề mùi nữa.

Hàn the

Hàn the được nhiều người biết tới như một chất độc, nhưng lại ít ai biết rằng hàn the cũng là chất khử mùi và tẩy rửa hiệu quả. các bạn chỉ cần pha chút hàn the vào nước và lau lại sàn sau khi đã thấm khô nước tiểu chó bằng khăn khô. nếu thảm hay ghế salon … bị ố do nước tiểu có mùi khai nồng, pha 10g hàn the với 1l nước xử dụng bình xịt, xít dung dịch vừa pha lên vết ố và để yên khoảng 15 phút rồi lựa chọn khăn khô thấm nước và lạu sạch thảm, vết ố sẽ biến mất nhanh chóng.

Lau đúng phương pháp

Luôn lau nước tiểu trẻ bằng khăn khô rồi mới sử dụng khăn ướt. sử dụng khăn ướt ngay từ đầu sẽ khiến nước tiểu có bọt lan ra rộng hơn, bạn sẽ càng vất vả trong việc lau rửa và khử mùi.

Loading Facebook Comments ...