Vai trò và lợi ích từ phần mềm quản lý dinh dưỡng KidsOnline

Đưa ra chết đ ăn ung phù hp vi tr

Phn mm qun lý dinh dưỡng mầm non KidsOnline sẽ hộ trợ thầy cô tính toán khẩu phần ăn, thành phần dinh dưỡng của trẻ thông qua những thông tin sức khoẻ của trẻ được cập nhật trên KidsOnline. Sau đó, đưa ra những lời khuyên về thực đơn cho trẻ như trẻ nên ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn cùng cái gì. Bởi những lời khuyên này đều được căn cứ trên cơ thể sức khoẻ thực tại và đặc điểm độ tuổi của trẻ nên những chế độ ăn uống được đưa ra sẽ phù hợp nhất với trẻ

Phần mềm quản lý dinh dưỡng mầm non

Cha mẹ tham gia thiết kế thực đơn của con

KidsOnline có những tính năng đặc biệt hữu ích, cập nhật thông tin giúp bố mẹ biết được rằng hôm nay trẻ ăn gì. Từ đó bố mẹ có thể đưa ra ý kiến với thầy cô và nhà trường về khẩu phần ăn cũng như thực đơn của trẻ. Đặc biệt, trong những tình huống trẻ lười ăn hay trẻ bị ốm, những đóng góp ý kiến của bố mẹ là vô cùng có ý nghĩa. Vì có lẽ không ai hiểu rõ con cái bằng bố mẹ. Bố mẹ sẽ biết được rằng con thích ăn gì, con bị dị ứng cái gì. Những điều này sẽ giúp đỡ thầy cô trong việc thiết kế bữa ăn rất nhiều cũng như giải quyết những vấn đề tồn đọng trên.

Phần mềm quản lý mầm non Kidsonline tích hợp các tính năng của sổ liên lạc điện tử 

Phần mềm quản lý trường mầm non theo dõi dinh dưỡng của trẻ

Tạo sự phong phú cho mỗi bữa ăn

Nếu đơn thuần, thầy cô luôn phải suy nghĩ, chọn lựa xem hôm nay trẻ nên ăn gì thì với phần mềm quản lý dinh dưỡng KidsOnline, thầy cô còn nhận thêm được sự tư vấn, lời khuyên từ phía chuyên gia, phía phụ huynh. Điều này sẽ giúp bữa ăn của trẻ trở nên phóng phú và đảm bảo dinh dưỡng hơn rất nhiều. Thầy cô cũng không cần phải đau đầu về vấn đề này nữa.

KidsOnline là một trong những phần mềm quản lý nhà trường tiên phong khi chú ý tới vấn đề dinh dưỡng của trẻ giúp trẻ có được điều kiện phát triển một cách toàn diện nhất.

Xem thêm:

>> Phần mềm quản lý học sinh KidsOnline-trẻ luôn an toàn trong vòng tay bố mẹ

Loading Facebook Comments ...