TƯƠNG LAI SAU NÀY CỦA CÔNG TY ĐỒNG HỒ MVMT

Tháng 8 vừa qua, tập đoàn Movado đã chi trả trước 100 triệu USD để mua lại thương hiệu đồng hồ MVMT. Tổng hai khoản thanh toán còn lại có thể lên đến 100 triệu USD nữa tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của MVMT. Số tiền này tuy lớn nhưng nó không phải là điều bất ngờ với doanh thu 71 triệu USD năm 2017 của MVMT.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4052pgl-4avdf-day-da-mau-nau-mat-so-kham-xa-cu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4052pg-2avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-vach-gio-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-she-4052pg-4avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-duong-go-sparkling-swarovski

Những lợi ích MVMT trong giao dịch được đề xuất chủ yếu là cho phép MVMT hưởng lợi từ mạng lưới phân phối và cơ sở hạ tầng toàn cầu của Movado Group để giúp tăng tốc độ mở rộng của MVMT trong các danh mục, kênh và khu vực địa lý chưa được khai thác.

✦    Những người sáng lập MVMT, Jacob Kassan và Kramer LaPlante dự kiến ​​sẽ ở lại vị trí hiện tại của họ và dẫn dắt và 40 nhân viên của mình tại Los Angeles theo các chiến lược từ công ty mẹ mới của họ.

MVMT đi tiên phong trong việc bán đồng hồ online trực tiếp, không thông qua các đại lý phân phối, đánh mạnh vào các kênh mạng xã hội

✦    Sau thương vụ mua lại, hiện nay chỉ còn số ít các thương hiệu trẻ vẫn “độc lập”, trong đó có Daniel Wellington, đối thủ truyền kiếp của MVMT, năm ngoái họ đã đạt doanh thu cao hơn và vẫn hoàn toàn thuộc sở hữu của người sáng lập ban đầu.

Loading Facebook Comments ...