Tư vấn cách chọn máy tập cơ bụng hiệu quả

Máy tập cơ bụng là dụng cụ tập luyện chuyên dụng giúp cho vòng hai thon gọn và săn chắc một cách nhanh nhất có thể. Với nhiều ưu điểm và tác dụng, máy tập cơ bụng đang được ưa chuộng sử dụng tại các phòng tập. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm hiểu kĩ về những lợi ích và cách chọn máy tập cơ bụng hiệu quả, phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về máy tập cơ bụng cho phòng tập dưới đây.

Tư vấn cách chọn máy tập cơ bụng hiệu quả tại phòng tập

Con lăn tập bụng

Hiện nay có nhiều kiểu dáng và mẫu mã máy tập cơ bụng khác nhau, nhưng phổ biến nhất gồm một số loại sau:

Ghế tập bụng

Ghế tập bụng hay ghế cong tập bụng được đánh giá là một trong những sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng cho phòng Gym. Ghế cong tập bụng phù hợp với lứa tuổi thanh niên, người có vòng hai lớn và muốn tập chuyên sâu để có cơ bụng 6 múi nhanh, hiệu quả. Sản phẩm này thường được sử dụng rất nhiều trong các phòng tập Gym, câu lạc bộ thể dục thể hình.

Với ghế cong tập bụng thì việc tập để mang lại hiệu quả cho vòng 2 của bạn sẽ ngắn hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, các bài tập với sản phẩm này khá nặng nên bạn sẽ có cảm giác đau nhiều hơn khi mới sử dụng máy tập bụng này.

Đối với ghế cong sử dụng cho phòng Gym thì bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm có khung sắt lớn, đệm mút dày và bàn ghế nằm chắc chắn.

Con lăn tập bụng

Máy tập cơ bụng dạng con lăn được đánh giá là dụng cụ luyện tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhanh cho người sử dụng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì luyện tập với con lăn còn mang lại hiệu quả hơn là các bài tập hít đất. Với máy tập bụng dạng con lăn này thì ngoài hỗ trợ tập cho vùng cơ bụng nó còn mang lại hiệu quả cho cả tay và chân. Một lưu ý cho bạn là sản phẩm này hơi khó sử dụng đối với những người mới tập nên bạn cần phải kiên trì khi sử dụng máy tập này.

Mọi thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ với THỂ THAO ĐÔNG Á theo số điện thoại (Hà Nội) và  – (TP HCM). Với phương châm “Luôn giành khó khăn, phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng”, THỂ THAO ĐÔNG Á.vn luôn đặt mục tiêu chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúc Quý khách chọn lựa được máy tập bụng phù hợp tại THỂ THAO ĐÔNG Á.vn.

Loading Facebook Comments ...