Trải nghiệm chân gà nướng tại quán nhỏ Hà Nội

Bạn đam mê chân gà nướng hãy cùng quandacsan trải nghiệm tại quán chị Việt – chỉ 1 góc sân nho nhỏ, đủ cho tầm 20 khách. Quán phục vụ đầy đủ những món ăn ưa thích của giới trẻ bây giờ : từ nem chua rán, khoai tây chiên, ốc luộc cho đến chân gà rang muối, ngao luộc…

quan dac san

Quán do 1 đôi vợ chồng quản lí, và khi mình gọi đồ, mình cảm thấy rất vui khi 2 anh chị rất nhiệt tình và vô cùng mến khách. Do đây là lần đầu được đến quán, mình muốn thưởng thức mỗi món 1 chút, để xem độ ngon của từng món ra sao. Đầu tiên mình gọi nem chua rán và khoai tây chiên, 2 anh chị làm rất nhanh , không mất thời gian đợi. Đồ vừa ra nóng hổi, và khi thưởng thức thì thấy ngon, nhưng không thực sự để lại nhiều ấn tượng cho lắm, mình cảm thấy cũng giống như những quán khác, có lẽ do ăn quá nhiều J Sau đó mình gọi chân gà rang muối, và kết quả thật là bất ngờ với mình. Mình đã từng ăn chân gà rang muối ở Hàng Thùng – một địa chỉ vô cùng quen thuộc với các tín đồ thích đồ rang muối, từ chân gà, cổ gà đến sụn – nhưng không để lại ấn tượng lớn như ở đây. Chân gà được rang rất giòn, nêm nếm vừa đủ, không quá mặn và cũng ko quá nhạt, và đặc biệt nước chấm thì rất ngon. Mình ngay lập tức bị nghiện món này, và sau đấy cũng tập trung chỉ gọi chân gà rang muối mà quên không gọi môn khác để thưởng thức.

quandacsan

Sau khi ăn nong căng, mình tính tiền thì giá cả rất phù hợp với túi tiền của sinh viên, chỉ 20.000 đồng cho 1 đĩa khoai tây chiên, 10.000 đồng cho 1 cái chân gà và 4000 cho 1 cái nem. Mình với bạn ăn no căng, tổng thiệt hại của 2 đứa chỉ gần 150.000, do món chân gà bọn mình ăn quá nhiều.

Loading Facebook Comments ...