Tổng kết doanh thu game mobile tháng 12

Tháng 12 đã gần đến những ngày cuối cùng vì thế tờ nhật báo Tatigo đã công bố danh sách những game mobile có doanh thu cao nhất tháng 12 này. Điều đặc biệt là những game doanh thu top tháng 11 đều không có trong danh sách. Có lẽ vì tháng 12 này có nhiều game hay hơn ra mắt.

Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách top doanh thu tháng 12 là game Lục mạch thần kiếm, không có gì bất ngờ khi những kỳ vọng về game này là rất lớn từ nhà phát hành lẫn game thủ. Được xem là game kiếm hiệp có đồ họa 3D đẹp mắt, nhân vật thiết kế như thật. Hơn nữa, cốt truyện của game khiến nhiều người thích thú vì có phái Dương Gia Tướng, phái này nổi danh là các võ tướng với ngựa chiến và thương. Người chơi rất thích khi có thể nhập vai vào những tướng lĩnh này. Theo báo cáo thì Lục mạch thần kiếm có doanh thu là 5 tỷ đồng, một con số khủng cho game mới ra mắt.

Tổng kết doanh thu game mobile tháng 12

Vị trí thứ hai chắc không ai dành được với game Đại Thánh Vương. Báo cáo doanh thu thì Đại Thánh Vương thu về 4 tỷ đồng, có lẽ vì chủ đề về Tây du ký vẫn không bao giờ hết hot nên người chơi vẫn tải và nạp thẻ nhiệt tình. Một lý do khác để giải thích cho vị trí này là do Đại Thánh Vương quá hay, chứ chẳng còn lý do nào khác cả.

Chúng tôi chỉ tổng hợp top 3 doanh thu mà thôi, thế nên cái tên cuối cùng được nhắc trong bài này là game Dấu ấn rồng thiêng. Doanh số của game này là 3,5 tỷ đồng, có lẽ con số này quá nhỏ so với những gì mà NPH đặt ra mục tiêu đầu tháng. Nhưng vào vị trí thứ ba là may mắn với tựa game cổ này rồi.

Loading Facebook Comments ...