Tìm hiểu 5 quy tắc đặt cây cảnh trên bàn làm việc mà bạn nên biết

Việc lựa chọn chính xác những loại cây để bàn làm việc theo phong thủy không những giúp chủ nhân trang trí bàn làm việc của mình thêm xanh mượt mà còn giúp mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.
– Nguyên tắc đầu tiên đó chính là bạn phải lựa chọn loại cây cảnh nhìn tươi tốt, nhiều mầm lộc để giúp tạo cảm giác thăng tiến về mặt tài lộc cũng như đường công danh của bạn. Nếu như bạn định đặt những loại cây này ở văn phòng thì nên lựa chọn những loại cây ưa bóng dâm và không cần nhiều ánh sáng để phát triển.
– Lưu ý thứ 2 đó chính là bạn không được đặt cây ở gần lối đi để tránh gây cản trở cho mọi người xung quanh. Ngoài ra việc này cũng sẽ khiến cây không bị động chạm từ đó có thể giữ được vượng khí cho bạn.
– Nguyên tắc thứ 3 đó chính là phải lựa chọn những loại cây có kích thước vừa phải để tránh việc khi đặt trên bàn làm việc quá to, gây ra khó chịu và vướng víu.

Cây phát lộc để bàn
– Nguyên tắc thứ 4 đó chính là không được đặt cây ở trung tâm bàn làm việc. Ngoài ra, chúng ta nên đặt ở 4 góc là hợp lý nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt cây ở cửa sổ nơi có nhiều ánh nắng rất tốt cho cây, thêm vào đó đặt cây ở những khu vực này sẽ giúp bạn ngăn chặn được những sát khí có thể thâm nhập vào văn phòng.

– Nguyên tắc cuối đó là nếu như hệ thống thông gió và ánh sáng trong phòng làm việc không được như ý thì đừng nên đặt cây trong phòng. Bởi lẽ việc này có thể khiến cây bị chết, như thế là rất hại trong phong thủy.

Loading Facebook Comments ...