Thông tin cần biết về rèm vải

Tại sao rèm vải lại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Rèm vải là tấm rèm cửa, chất liệu bằng vải. Tùy từng loại rèm vải và giá thành mà chất lượng vải may rèm sẽ khác nhau.

Bài viết sau đây sẽ nói cho bạn biết vì sao rèm vải lại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

rèm vải phòng khách

Rèm vải dùng cho phòng nào?

Rèm vải xuất hiện đã lâu trên thị trường, và có rất nhiều loại rèm vải tương ứng cho các loại cửa và phòng. Với mỗi một phòng sẽ có những kiến trúc riêng và có những cách bày trí khác nhau, sẽ có màu sắc, họa tiết rèm vải tương ứng.

Rèm vải đa dạng, tương tự như một món trang sức cho căn nhà của bạn, sử dụng cho nhiều cửa trong phòng vậy nên rèm vải rất được ưa chuộng.

Rèm vải cho phòng khách

Với phòng khách, là nơi tiếp đón khách của gia đình, phòng khách sẽ thích hợp với rèm có gam màu sáng, thiết kế đơn giản, đồng  bộ màu sắc theo sọc hay hoa văn tinh tế. Phòng khách của bạn sẽ tôn lên được độ sáng phản chiếu của ánh đèn, và ánh sáng xung quanh phòng.

Rèm vải cho phòng ngủ

Với phòng ngủ thì rèm vải mang gam màu ấm sẽ giúp bạn có cảm giác ngủ ngon, cảm giác an toàn. Điều này sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu và ngon hơn.

Rèm vải cho phòng bé

rèm phòng bé

Phòng bé là nơi những đứa con của bạn học tập, vui chơi. Rèm vải in hình ngộ nghĩnh sẽ giúp không gian trong phòng sống động, tránh cảm giác nhàm chán cho bé và hơn hết đó là tạo không gian đáng yêu cho bé. Bạn sẽ thấy con trẻ được chơi đùa trong không gian đầy sống động, màu sắc.

Rèm vải lại có chi phí lắp đặt không quá đắt đỏ, thích hợp cho nhiều gia đình ở Việt Nam. Và cũng chính đặc điểm nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại mà rèm vải được yêu thích hiện nay.

 

Loading Facebook Comments ...