Tham khảo quy cách báo giá in phong bì của In Hồng Đăng

In phong bì là một trong những dịch vụ được ưu tiên hàng đầu tại In Hồng Đăng, với sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những mẫu in phong bì công ty chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Trong bài này, In Hồng Đăng xin chia sẻ cho quý khách hàng đang có nhu cầu in phong bì với các kích cỡ khác nhau và đang tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp để gắn bó lâu dài tham khảo:

Hoàn toàn miến phí đối với bất cứ yêu cầu thiết kế, chỉnh sửa nào của khách hàng. Khách hàng có thể đưa ra ý tưởng của mình với đội ngũ thiết kế hoặc gửi file thiết kế sẵn cho chúng tôi. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế sẽ tư vân cụ thể để những mẫu in phong bì của bạn vừa  thu hút, ấn tượng, sáng tạo vừa đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra đối với một mẫu in phong bì chuyên nghiệp.

in phong bì giá rẻ

Về chất liệu giấy in: In Hồng Đăng không chỉ chủ động về nhà xưởng, máy móc mà chất liệu cũng được chúng tôi cung cấp chọn lọc kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Do vậy, cam kết mang tới cho quý khách hàng những thành phẩm chất lượng trong thời gian đã hẹn.

Kích thước: Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, công ty cần có những mẫu in phong bì kích thước phù hợp, thông thường 1 công ty sử dụng chủ yếu 3 loại: in phong bì A4, A5, A6.

Gia công: In Hồng Đăng thực hiện gia công phong bì cẩn thận, tỉ mỉ từ bế, gấp, dán đến băng dính nắp, của sổ kính. Tất cả đều phải đảm bảo được làm cẩn thận nhất, tránh gây hư hỏng thành phẩm.

Tiêu chuẩn đóng gói: 100 chiếc/1 gói.

Báo giá in phong bì a4

Thời gian cụ thể cho mỗi đơn hàng in phong bì công ty khoảng dưới 5 ngày. Giao hàng tận nơi, miễn phí với những đơn hàng in phong bì số lượng lớn.

Liên hệ ngay 0422 655 666 để được sử dụng dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp, giá rẻ ngay hôm nay.

Xem thêm: >> Báo giá in phong bì A6

Loading Facebook Comments ...