An Thái Pool – Đơn vị thi công bể bơi uy tín chất lượng tại miền bắc

Bạn đang có nhu cầu xây bể bơi với mục đích sử dựng bể bơi gia đình hoặc bể bơi kinh doanh? Và đang đau đầu vì chưa tìm cho mình một công ty xây dựng bể bơi uy tín chất lượng. Thì thật may mắn khi bạn đang theo dõi bài viết này của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành xây dựng dân dụng chúng tôi xin mách bạn công ty thi công bể bơi số 1 tại miền bắc.

An Thái Pool - Công ty thi công bể bơi chất lượng

An Thái Pool – Công ty thi công bể bơi chất lượng

An Thái Pool – Đơn vị thi công bể bơi uy tín chất lượng tại miền bắc

Với biến động của cuộc khủng hoảng kinh tế chung và cuộc khủng hoảng trong ngành bể bơi nói riêng đã có rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành bể bơi của nước ta đã phải ngã ngựa. Chỉ còn một số ít các công ty có thể đứng vững trước những cuộc khủng hoảng lớn này. Một công ty mà tôi muốn đề cập đến chính là Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái. Tên viết tắt là AN THAI POOL. Chắc hẳn nếu là người trong ngành bể bơi thì không ai còn lạ lẫm với cái tên An Thái. Thành lập từ năm 2003 đến nãy đã gần 15 năm hình thành và phát triển. Con đường 15 năm cũng hẳn là dài nhưng đó là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của công ty để có được như ngày hôm nay.

Công ty với đội ngũ cán bộ nhân viên đều là những chuyên gia hành đầu về thiết kế bể bơi – thi công bể bơi. Với kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trở lên. Rất nhiều công trình được công ty thực hiện trong suốt 15 năm qua tại Miền Bắc mà đi đến đâu cũng thấy bể bơi với chủ thầu thi công mang tên An Thái.

Công ty xây dựng bể bơi An Thái

Công ty xây dựng bể bơi An Thái

Đến An Thái các bạn sẽ được làm việc với quy trình hoàn hảo từ khâu tư vấn thiết kế, xây dựng bể bơi tới khâu cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi. Tất cả đề được hoàn thiện nhanh chong mà chất lượng cao. Với sự hình thành phát triển theo lối đi bền vững mà ban giám đốc đã đề ra. An Thái luôn được sự tin tướng từ quý khách hàng.
Đặc biệt với toàn bộ sản phẩm mà công ty cung cấp. Tất cả đều được nhập khâu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới. Với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ, giấy tờ xuất sứ rõ ràng. Và sản phẩm được bảo hành chính hãng một đổi một trong vòng 12 tháng. Hơn thế nữa, hàng năm công ty đều có sự tập huấn cho các cán bộ của công ty tại nước ngoài để học hỏi áp dụng kỹ thuật mới trong công nghệ thiết kế xây dựng bể bơi.

Chắc chắn sẽ không còn 1 lý do nào khiến bạn từ chối khi đến với công ty xây dựng bể bơi An Thái. Một công ty chuyên nghiệp chất lượng điển hình. Sự lựa chọn An Thái chính là quyết định sáng suốt cho công trình bể bơi của các bạn. Hotline của công ty: 0936332628.

Bạn cần xem thêm: Bộ thiết bị bể bơi đầy đủ cho bể bơi hoàn chỉnh

Loading Facebook Comments ...