Tân trang Accord nhưng Honda Việt Nam không hề tăng giá

 

Mới đây, sau hàng loạt các sự kiện các hãng ô tô lớn lần lượt thay đổi chiến lược cạnh tranh, Honda Việt Nam đã đưa ra 1 chiến thuật mới trong kinh doanh. Đó là tân trạng lại các thiết bị cho Accord mà lại không hề tăng giá bán. Đây được xem là một chiến lược đánh bật đối thủ và cực kỳ có lợi cho người mua ô tô Việt.

Nắm bắt tốt nhu cầu khách hàng

Kết quả hình ảnh cho honda accord

Các thiết bị được Honda sử dụng để tân trang cho xe  Accord nhằm phục vụ cho việc lái xe một cách thoải mái nhất. Giao thông ngày càng trở nên phức tạp vì có quá nhiều phương tiện cùng lưu thông trên quốc lộ. Vì vậy mà việc có thêm các thiết bị vừa đẹp mắt, vừa giúp người lái xe có thể tập trung hơn vào việc xử lý các tình huống xảy ra trên đường thì còn gì hấp dẫn hơn thế. Một trong số các thiết bị tân trang có giá trị co nhất là hệ thống kiểm soát hành trình xe (Cr control) với tính năng đàm thoại rảnh tay dành cho người lái xe với nút tích hợp trên vô lăng ô tô.  Điều này giúp người lái xe có thể tha hồ trò chuyện, giao lưu ngay cả khi đang lái xe nhờ vào nút thực hiện cuộc gọi ở trên tay lái.  Những cải tiến này lần đầu tiên xuất hiện trên dòng ô tô Accord của Honda.

Động cơ xe thân thiện với  môi trường

Kết quả hình ảnh cho honda accord

>>Xe hơi Honda Odyssey trắng siêu đẹp.

Không chỉ dừng lại tại đó, trong tương lai, các mẫu Accord sẽ còn tiếp tục được tân trang, cải tạo và độ thêm các thiết bị, động cơ máy đốt trong hoạt động với vận tốc cao hơn. Sở dĩ như vậy là do đa số người sử dụng đều mong sở hữu 1 xế hộp hạng sang mà tốc độ nhanh nhạy để có được cảm giác phiêu nhất khi đi xe. Honda Việt Nam đã quyết định thêm vào động cơ Earth Dreams 2.4L i-VTEC DOHC dẫn động cầu trước với công suất 175 mã lực trong hộp số 5 cấp tự động. Hệ thống động cơ mới hướng tới công nghệ xanh sạch cho môi trường của Honda đang trở thành tâm điểm chú ý trong giới này.

Kết quả hình ảnh cho động cơ Earth Dreams 2.4L i-VTEC DOHC

Có thể thấy rằng, Honda đã và đang không ngừng cải tiến dòng xe Accord và biến nó thành một dòng xe thị trường hot nhất ở Việt Nam. Nhưng hơn vị trí một quân bài, Honda cũng đang giúp cho người dùng Việt có được cơ hội tiếp cận với dòng ô tô cao cấp với giá cả phải chăng và chất lượng hướng đến sự hoàn hảo nhất hiện nay.

>>Tham khảo thêm dòng xe Honda cao cấp .

Loading Facebook Comments ...