Sun & Moon – Tính năng xem giờ kiểu mới

Những siêu phẩm đồng hồ tính năng Sun & Moon là một trong những điểm nổi bật trong thị trường đồng hồ hiện nay. Một trong những tên tuổi thương hiệu phải kể đến đó là Orient. Vậy đồng hồ Sun & Moon là gì và có tính năng như thế nào. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những sản phẩm này.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100l-7avdf-day-kim-loai-mat-dong-ho-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100bl-1av-day-da-mau-den-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e158l-7avdf-day-da-mau-nau-nen-mat-

 

 

dong-ho-sun-and-moon-la-gi

Mối tình buồn Nhật Nguyệt thể hiện trên cả chiếc đồng hồ hiện nay

1. Sun & Moon – Tính năng xem giờ kiểu mới

Orient thật sự nhanh nhạy và bắt kịp xu hướng khi cho ra đời những sản phẩm có tính năng nổi bật ngoài việc xem giờ. Bạn có thể kể đến đó là tính năng Sun & Moon và sau này là Moon Phase. Nhiều người thường nhầm lẫn hai tính năng này trên một chiếc đồng hồ.

>>>>> Xem thêm: Đồng hồ Moon Phase là gì?

Nhắc đến tính năng Sun & Moon trên đồng hồ đơn giản là một ô cửa hiển thị mặt trăng và mặt trời trên mặt số dial. Khác với tính năng Moon Phase đó là xem lịch âm hay còn gọi là lịch tuần trăng và không có hình mặt trời.

dong-ho-sun-and-moon-la-gi

Tính năng Sun & Moon đơn giản trên mặt dial

Hằng ngày, mặt trời bắt đầu xuất hiện trên mặt số của đồng hồ Sun and Moon vào lúc 6h30 sáng cho đến 6h30 tối, đạt đỉnh vào lúc 12h trưa. Quãng thời gian còn lại là thời điểm mặt trăng xuất hiện và đúng lúc 12h đêm thì mặt trăng cũng đạt đỉnh. Ngày ngày cứ thế, mặt trời và mặt trăng cứ đuổi theo, tìm kiếm nhau nhưng không bao giờ có thể gặp được nhau. Chính vì sự xuất hiện không bao giờ có điểm chung mà được xem là chuyện tình buồn Nhật Nguyệt – ý tưởng cho Orient chế tác ra những chiếc đồng hồ mang thương hiệu đẳng cấp hiện nay.

Loading Facebook Comments ...