Tìm hiểu vấn đề sáp vuốt gây rụng tóc

Sáp vuốt là một trong những trợ thủ rất đắc lực cho phái mạnh để chăm chút cho mái tóc luôn bóng khỏe. Tuy nhiên, nếu như không biết cách dùng cho hợp lý, mái tóc bồng bềnh của bạn sẽ được thay thế bằng mái tóc bết dính. Thậm chí do các thành phần hóa chất có trong sáp vuốt có thể tác động trực tiếp lên da đầu khiến cho nang tóc của mình bị tổn thương và tóc trở nên khô cứng. Vậy làm sao để chặn đứng tình trạng sáp vuốt gây rụng tóc, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chặn đứng tình trạng sáp vuốt tóc gây rụng tóc

Sử dụng lượng gel vừa đủ

Việc dùng quá gel sẽ dẫn đến khó tạo kiểu và giữ nếp cho tóc, khiến cho mái tóc cứng và bết dính. Do đó, để sáp có thể phát huy được công dụng tuyệt đối bạn hãy dùng với 1 lượng vừa đủ. Như vậy còn giúp bạn giảm bớt được những kích thích ở trên da đầu, giúp mái tóc luôn chắc khỏe và bóng mượt.

Một mẹo nhỏ đó là khi bạn dùng sáp vuốt, bạn hãy nhỏ một chút sáp vuốt vào tay sau đó xoa đều hai bàn tay vào nhau. Lượng sáp vuốt khi xoa đều chiếm ⅔ bàn tay sẽ đủ cho mọi loại tóc. Nhưng bạn cũng cần lưu ý lượng sáp nhiều hay ít sẽ phụ thuộc cả vào mái tóc dày hay mỏng.

Nhất định không dùng lược

Rất nhiều người có thói quen cho sáp vào lược rồi chải đều lên tóc. Điều này sẽ vô tình làm hỏng tạo hình của mái tóc, và làm mất nếp tóc tự nhiên và đồng thời sẽ gây ảnh hưởng xấu cho tóc và da đầu. Bởi sáp sẽ theo lược bám sâu vào da đầu. Từ đó sẽ gây ra nguyên nhân sáp vuốt gây rụng tóc.

Luôn nhớ gội đầu sau khi đã vuốt tóc

Một điều bạn phải nhớ để tránh tình trạng sáp vuốt gây rụng tóc đó là gội đầu thật sạch sau khi trở về nhà với mái tóc vuốt sáp. Điều này sẽ giúp bạn làm sạch da đầu, loại bỏ được những tác động xấu mà sáp vuốt mang tới.

Tăng cường dùng dầu xả

Việc sử dụng các loại sáp vuốt cho tóc sẽ khiến mái tóc khô cứng khi sử dụng, ngoài ra còn gây rụng tóc. Do đó để phục hồi tổn thương cho tóc, mỗi lần gội đầu hãy sử dụng thêm dầu xả để tóc được bảo vệ tốt hơn, từ đó tránh tình trạng sáp vuốt tóc gây rụng tóc.

Ngăn rụng tóc với bộ sản phẩm Megumi

Bạn có thể kết hợp giữa việc uống thuốc chống rụng tóc  và gội đầu bằng nguyên liệu thiên nhiên từ Megumi để hiệu quả tăng cao hơn. Với thành phần từ thảo dược có trong dầu gội Megumi, bạn sẽ thấy tóc hạn chế rụng, suôn mượt hơn và mọc tóc nhiều hơn trông thấy, giảm tình trạng sáp vuốt gây rụng tóc.

Đây là sản phẩm của Nhật Bản được sản xuất từ công nghệ tiên tiến đạt chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng. Bên cạnh dầu gội, Megumi còn có dưỡng tóc là dầu xả và tinh dầu hỗ trợ mái tóc đẹp toàn diện hơn trong tích tắc.

Trên đây là bài chặn đứng tình trạng sáp vuốt gây rụng tóc, mong qua bài viết bạn sẽ có thông tin để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Loading Facebook Comments ...