So sánh quạt trần hộp với quạt trần truyền thống

Quạt trần hộp cũng là dạng quạt trần, có tác dụng làm mát hiệu quả. Nhưng loại quạt này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn nhiều so với quạt trần thông thường. Quạt trần hộp có thiết kế hình hộp nổi bật và sang trọng hơn. Không chỉ có vậy, nó còn có nhiều tính năng thông minh hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về loại quạt này nhé.

Điểm giống nhau giữa quạt trần hộp và quạt trần truyền thống

Điểm giống nhau rõ nhất, dễ nhận biết nhất đó là chúng đều là những dòng quạt treo trần., được gắn trực tiếp vào trần nhà qua hệ thống ốc vít. Việc lắp đặt trên trần, sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa đồng thời làm mát được tốt và hiệu quả hơn.

Cấu tạo của quạt trần hộp và quạt trần truyền thống là như nhau, đều có ba bộ phận cơ bản nhất: cánh quạt, hệ thống điều khiển, hệ thống động cơ điện. Cả hai loại quạt này đều sử dụng điện năng để chuyển hóa thành cơ năng, tác động làm cho cánh quạt quay tạo ra gió mát.

>>> Kocher chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm quạt hút trần chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn đang quan tâm hoặc có ý định muốn mua thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Banner quạt trần hộp

Banner quạt trần hộp

Điểm nổi bật hơn của quạt trần hộp

Điểm khác biệt của quạt trần hộp đó là thiết kế hình hộp nhỏ gọn, có lồng quạt, quạt và các bộ phận bên trong được che chắn bởi hệ thống lồng quạt bên ngoài. Trong khi đó, quạt trần truyền thống không có thiết kế bộ phận che chắn nào cả, cánh quạt lộ ra ngoài với kích thước dài, to đôi khi gây sự bất tiện.

Quạt trần hộp không chỉ có tác dụng làm mát không khí mà còn có tác dụng làm điều hòa không khí. Quạt sẽ giúp tạo ra gió mát hiệu quả, trong lành và an toàn hơn đối với sức khỏe của người dùng. Do đó, người dùng có thể an tâm sử dụng. Việc sử dụng quạt trần hộp cũng rất đơn giản, với hệ thống điều khiển nút bấm phím cơ hiện đại, khi cần bạn chỉ cần nhẹ nhàng chọn nút bấm, là đã có thể kích hoạt quạt hoạt động theo yêu cầu.

Quạt trần hộp còn có nhiều tính năng thông minh, thể hiện ở chỗ quạt có hệ thống đèn trang trí, đèn ngủ đẹp mắt. Đèn được lắp đặt trên cánh quạt, khi cần dùng, bạn chỉ cần bật chế độ đèn lên là được. Quạt sẽ không chỉ làm mát mà còn có tác dụng chiếu sáng cho phòng khách, hoặc thay thế đèn ngủ trong gia đình.

Phòng khách sử dụng quạt trần

Phòng khách sử dụng quạt trần

>>>Ngoài sản phẩm quạt âm trần ra, bạn cũng có thể coi thêm một số dòng sản phẩm khác của chúng tôi cũng vô cùng hấp dẫn như là máy làm mát không khí. Mua trực tiếp tại link sau sẽ được giảm 10%. Link xem chi tiết ở tại đây http://daeki.com.vn

Do đó, quạt trần hộp được đánh giá là nổi bật, ưu điểm hơn. Thay vì sử dụng những quạt trần truyền thống nhiều hạn chế, bạn có thể lựa chọn quạt trần hộp và sử dụng cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến quạt trần hộp. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Trân trọng cám ơn.

Loading Facebook Comments ...