So sánh hyundai hd700 và hyundai 6 tấn

Hyundai hd700hyundai 6 tấn đều là hai dòng sản phẩm bán chạy nhất tại các showroom của Hyundai tại Việt nam. Đểu được sản xuất bởi tập đoàn lớn Hyundai Hàn Quốc nên chất lượng của hai dòng xe này được đánh giá rất cao.

 Điểm khác nhau giữa hyundai hd700 và hyundai 6 tấn

  • Động cơ : Động cơ của hyundai hd700 được trang bị lên tới 6 xinh lanh trong khi đó động cơ của hyundai 6 tấn chỉ được trang bị 4 xi lanh. Điều này là hoàn toàn đúng bởi tải trọng của hyundai 700 lớn hơn 10 lần so với hyundai 6 tấn. Động cơ của hyundai hd700 hoàn toàn mạnh hơn rất nhiều so với hyundai 6 tấn.
  • Kích thước : Kích thước của hyundai 6 tấn cũng nhỏ hơn rất nhiều so với hd700. Nhìn bằng mắt thường thì hyundai 6 tấn chỉ bằng 1 nửa so với hd700. Đó chính là lý do vì sao hyundai 6 tấn vận chuyển được số lượng hàng hóa ít hơn rất nhiều so với hd700.
  • Tải trọng : hyundai hd700 có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa tối đa lên tới 7 tấn
  •  Từ những so sánh trên có thể rút ra kết luận hyundai hd700 phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn lên tới hàng chục tấn. Hyundai 6 tấn phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa vừa phải .

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên sử mua hyundai hd700 hay hyundai 6 tấn thì có thể liên hệ tới Hyundai Thăng Long để được tư vấn chi tiết hơn về hai dòng xe này. Từ đó có thể đưa ra được quyết định đúng đắn hơn cho sự lựa chọn của mình.

Loading Facebook Comments ...