So sánh đồng hồ cơ và đồng hồ Eco-Drive Về giá thành đồng hồ

 Về giá thành đồng hồ

 

 

 

 

 

Đồng hồ cơ từ trước đến nay vốn đã có tiếng trong nền công nghiệp đồng hồ, vì khâu sản xuất đều yêu cầu sử dụng những nguyên liệu cao cấp, và tỉ mỉ cao nên đồng hồ cơ thường có giá rất cao. Để so sánh giữa đồng hồ cơ và đồng hồ Eco-Drive thì mức giá chênh lệch khá nhiều. Nhưng đồng hồ năng lượng mặt trời có khoảng giá rộng nên vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chỉ những dân chơi đồng hồ thứ thiệt mới có khả năng sưu tầm đồng hồ cơ. Có thể nói đồng hồ cơ vẫn luôn là đẳng cấp nhất trong các loại đồng hồ, bất chấp sự ra đời của những loại hiện đại khác.

so sánh đồng hồ cơ và eco drive

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng hồ cơ và đồng hồ Eco-Drive. Chúc các bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin từ bài viết của chúng tôi. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về các thiết kế, các mẫu của hai loại đồng hồ này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn miễn phí.

so sánh đồng hồ cơ và đồng hồ Eco Drive

Bằng việc so sánh trên nhiều tiêu chí, hi vọng chúng tôi đã cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về 2 loại đồng hồ này: Đồng hồ cơ và đồng hồ Eco Drive. Tất nhiên, với từng sở thích cá nhân, xu hướng của mỗi người, việc lựa chọn loại đồng hồ nào sẽ khác nhau

Loading Facebook Comments ...