Review đồng hồ BGA-130-4BDR – sự lựa chọn ưa thích của tôi

Vào dịp sinh nhật lần thứ 12 của con gái, tôi muốn tặng cho con một chiếc đồng hồ thể thao mà hai mẹ con đều có thể sử dụng, để làm đồng hồ đôi. Vì bé nhà tôi luôn thích được dùng những món đồ đôi với mẹ. Sau bảo tìm hiểu và đắn đo, tôi đã quyết định lựa chọn đồng hồ BGA-130-4BDR. Ấn tượng ban đầu của tôi đó là thiết kế màu hồng đỏ ấn tượng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, độ bền của chiếc đồng hồ này đã khiến tôi cực hài lòng.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-g-shock-nam-nu-chinh-hang-gia-re-voi-nhieu-tinh-nang-tuyet-voi/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/17/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g-2/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-la690wgb-1df-day-deo-kim-loai-ma-ion-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-tao-su-sang-trong-cho-phai-dep/

 

 

 

  1. Thiết kế hồng đỏ ấn tượng của đồng hồ BGA-130-4BDR

Đồng hồ BGA-130-4BDR là một chiếc đồng hồ thuộc dòng Baby G của hãng Casio Nhật Bản. Đây là thương hiệu ưa thích của tôi từ rất lâu rồi. Trong ấn tượng của mình, tôi cảm thấy các thiết kế của Casio khá nghiêm túc và khỏe khoắn. Vì vậy, khi biết đến chiếc đồng hồ thể thao này, tôi đã có một chút giật mình vì thiết kế của nó.

review-dong-ho-bga-130-4bdr-su-lua-chon-ua-thich-cua-toi

Đồng hồ Casio Baby G BGA-130-4BDR

Là một chiếc đồng hồ thể thao nhưng đồng hồ Casio BGA-130-4BDR lại có thiết kế rất mềm mại và nữ tính. Màu hồng đỏ tuy hơi kén da nhưng lại rất dễ để phối đồ. Đặc biệt, mặt đồng hồ được thiết kế các con số cách điệu kết hợp với một mặt đồng hồ điện tử nhỏ ở góc gần số 8. Điều này giúp chiếc đồng hồ độc đáo nhưng lại không mất đi tính năng của một chiếc đồng hồ thể thao.

Mặt đồng hồ tạo sự nhí nhảng và nữ tính. Chính vì thế con gái tôi rất yêu thích chiếc đồng hồ này. Mẹ con tôi có thể thoải mái phối đồ với Casio Baby G BGA-130-4BDR. Từ những bộ trang phục thể thao năng động trong những buổi dã ngoại gia đình, cho đến những bộ quần áo điệu đà mỗi lần đi chơi.

Màu hồng đỏ này dù nổi bật nhưng lại không tạo cảm giác quá trẻ. Vì thế tôi có thể tự tin phối hợp cùng những trang phục đi chơi thoải mái. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn hợp lý để đeo hàng ngày khi đi làm. Màu hồng đỏ tuy nổi bật nhưng khi kết hợp với những bộ quần áo công sở lại khiến tối có cảm giác hơi “lệch tông”.

Loading Facebook Comments ...