Phương pháp dán nối băng tải thực phẩm

Công nghiệp chế biến thực phẩm ngày càng được sử dụng nhiều trong quá trình  chế biến, đóng gói và kiểm tra mức độ nhiễm khuẩn của sản phẩm được gọi là băng tải thực phẩm. Nhưng sau một thời gian sử dụng băng tải dễ bị rách, bong tróc và làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất vận chuyển của sản phẩm, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm vận chuyển.

Dán nối băng tải thực phẩm chất lượng, uy tín

Dán nối băng tải thực phẩm chất lượng, uy tín

Do vậy khi băng tải thực phẩm không còn như ban đầu bạn sẽ phải thay thế băng tải mới hoặc sử dụng các biện pháp dán nối băng tải để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quá trình vận chuyển. Chính vì vậy Sandi sẽ giới thiệu cho bạn hình thức dán nối băng tải thực phẩm.

băng tải thực phẩm cần được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên việc vệ sinh băng tải luôn được quan tâm hàng đầu.

Phương pháp dán nguội

Bóc tách các lớp vật liệu hai đầu băng tải theo yêu cầu kỹ thuật về góc và chiều dài

Vệ sinh, lau khô bề mặt dán

Bôi keo lên các bề mặt sẽ dán

Dán hai đầu băng tải lại và chờ keo khô

Ưu điểm : dán nối nhanh, dễ thực hiện, tuy nhiên tuổi thọ của mối nối không cao. Nếu không sử dụng đúng loại keo hoặc dán nối không có kỹ thuật thì mối nối nhanh chóng bị bong, rách.

Phương pháp dán nối nóng ( dán nối lưu hóa)

Dán nối lưu hóa là phương pháp thông dụng nhất hiện nay bởi mối nối có độ bền cao hơn nhiều so với dán nguội và phương pháp cũng không quá phức tạp.

Phương pháp dán ghim : thường được sử dụng trong dán nối băng tải cỡ lớn như băng tải vận chuyển than, đá, quặng , khoáng sản….

Dán nối nhanh chóng, dễ thực hiện và giá thành rẻ, khi dán nối không phải tháo dỡ máy móc

Hạn chế : dễ làm rách băng tải và ảnh hưởng đến quá trình vận hành của băng tải.

Băng tải nối ghim

Băng tải nối ghim

Để tiết kiệm thời gian sửa chữa cũng như dán nối băng tải, Sandi có dịch vụ dán nối băng tải tại nơi đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho quý khách hàng. Ngoài dán nối băng tải thực phẩm chúng tôi còn nhận dán nối các loại băng tải và các hệ thống băng tải như mặt băng tải PVC, mặt băng tải PU, băng tải chịu nhiệt, băng tải chống tĩnh điện….

Loading Facebook Comments ...