“Phố Bia” Tạ Hiện giải khát giữa lòng Thủ Đô

Những ngày hè nóng nực, oi ả, các loại nước uống luôn được ưu chuộng hơn cả. Mách bạn giải khát với bia Tạ Hiện, bạn chắc chắn sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ bên gia đình và bạn bè giữa lòng Thủ Đô.

Phố bia Tạ Hiện

Phố bia nằm trải dài từ Hàng Buồm sang Hàng Bạc, luôn đông đảo thực khách, Phố bia trở thành một con phố “Bia Tây” nức tiếng . Không chỉ có  bia nổi tiếng ra  còn có những món ăn phục vụ thực khách, những món “nhắm kèm theo” như nem thính, trứng lộn, nem chua…. Đặc biệt món nem Phùng cuốn lá sung ở đây được các thực khách nhận sét “ dai , giòn, sừn sựt”.

Uống bia ngon đúng điệu tại Phố Bia

Uống bia ngon đúng điệu tại Phố Bia

Cùng thưởng thức bia tươi, mát lạnh ăn kèm chút nem dai dai, kèm lá sung chan chát, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.Một cốc bia tươi chỉ có giá cực rẻ là 5000đ mà chất lượng sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Phố bia đơn giản với những chiếc bàn ghế nhựa

Phố bia đơn giản với những chiếc bàn ghế nhựa

Nằm ngay trên phố cổ, quán bia đơn giản, dân dã, phong cách phục vụ lại vô cùng thân thiện nhiệt tình khiến Tạ Hiện trở thành điểm lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn đã khát mùa hè bằng bia tươi.

Bàn để uống bia chỉ là những chiếc ghế nhựa giản dị nhưng không vì lí do đó mà “mất khách” . Phố bia Tạ Hiện lúc nào cũng đông dù nắng hay mưa. Hàng ngày có đến hàng trăm người đến với con phố Bia của thời đại này.

Phố bia những tối mùa hè nóng nực

Phố bia những tối mùa hè nóng nực

Ngồi nhâm nhi cốc bia tươi mát ngắm dòng người nhộn nhịp giữa phố cổ sẽ khiến bạn có những giây phút thư giãn thật sự. Uống bia Tạ Hiện như một nét văn hóa ở Phố Cổ mà ai đến Hà Nội cũng nên thưởng thức một lần trong  đời.

 

Loading Facebook Comments ...