Những thực phẩm và thức ăn tốt cho những người đau bụng

Viêm đại tràng mãn tính còn gọi là viêm loét đại tràng (kết tràng) không đặc hiệu. Bà Hillary Clinton bị chóng mặt và choáng vì một virus dạ dày, chỉ ít ngày trước cuộc điều tra về vụ tấn công ở Libya khiến đại sứ Mỹ tại nước này thiệt mạng. Hồng, chuối hay cam đều là những thứ có thể gây khó tiêu, đau dạ dày nếu bạn ăn lúc đói. Sữa chua tốt cũng trở thành có hại nếu bạn ăn lúc bụng rỗng.

>> cách chữa đau bụng

Dưới đây là 10 loại thức ăn bạn nên tránh xa khi đói, theo Xinhuanet. Nhiều người cho rằng bệnh đau dạ dày xuất phát từ thói quen ăn uống không điều độ. Tuy nhiên việc thường xuyên căng thẳng thần kinh cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới các vấn đề về dạ dày. Kremil-S có tác dụng kháng axit, chống đầy hơi, nóng rát dạ dày, giảm đau bụng đi ngoài nhanh chóng (giảm co thắt). Ngoài ra, thuốc cũng có tác dụng kích thích quá trình làm lành các vết loét.

Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"

Trong các quốc gia đang phát triển, đó là một nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em. Trẻ em tại các trung tâm chăm sóc và người lớn sống trong nhà dưỡng lão đặc biệt dễ bị tổn thương. Bởi vì hệ thống miễn dịch của trẻ em không được trưởng thành cho đến khoảng 6 tuổi, và hệ thống miễn dịch dành cho người lớn có xu hướng trở nên ít hiệu quả sau này trong đời.

Nhiễm khuẩn đường ruột có thể phát triển bất cứ nơi nào người dân tụ tập – từ trường học và ký túc xá và tàu du lịch. Người lớn có sức đề kháng thấp – thường bởi hệ thống miễn dịch đang bị ảnh hưởng bởi HIV, AIDS hoặc các điều kiện y tế khác đặc biệt có nguy cơ. Mỗi virus đường ruột có một mùa khi nó hoạt động mạnh nhất. Nếu sống ở bán cầu Bắc, sẽ dễ rotavirus hoặc virus Norwalk giữa tháng mười và tháng tư

Loading Facebook Comments ...