Những món ăn hấp dẫn du khách ở các nước Đông Nam Á

Các nước trong vùng Đông Nam Á ngoài có những danh thắng đẹp hấp dẫn du khách thì không thể không kể đến chính là những món ăn ngon, hấp dẫn du khách và khiến cho du khách không thể quên được hương vị của món ăn khi thưởng thức một lần.

Cà phê của Việt Nam

Khi đến với Việt Nam bạn có thể thấy ở bất kỳ con đường nào của Việt Nam cũng đều tìm được những quán cà phê khác nhau. Đây là một loại thức uống khá phổ biến của người dân Việt Nam. Khi dùng bạn có thể thêm vào cốc cà phê của mình những giọt sữa thơm ngọt thì đó sẽ là sự kết hợp khá hoàn hảo của loại thức uống này.

Cà Phê Việt Nam là moại đồ uống nổi tiếng thế giới

Cà Phê Việt Nam là moại đồ uống nổi tiếng thế giới

Món Salad trà xanh của Myanmar

Món ăn này hấp dẫn với thực khách bởi cách trang trí khá ấn tượng và hấp dẫn từ các loại rau quả tươi ngon. Tuy nhiên khi thưởng thức món ăn này điểm ấn tượng của nó chính là hương vị của trà xanh được chế biến trong món ăn. Món ăn này là một sự kết hợp khá hoàn hảo từ hương vị đến cả các bày trí. Và món ăn này được biết là khá có lợi  cho sức khỏe bởi vậy món ăn này khá thịnh hành tại nước này. Hãy thưởng thức món ăn hấp dẫn này khi bạn đến với Myanmar để cảm nhận hương vị đặc trưng của nó.

Salad Trà Xanh. Một món nổi tiếng của Myanmar

Salad Trà Xanh. Một món nổi tiếng của Myanmar

Món Halo Halo của Philippines

Đây là một món ăn cũng khá phổ biến tại nước Philippines và món ăn này khá bắt mắt với màu sắc đẹp và rất nhiều nguyên liệu được chế biến bên trong món ăn. Món ăn có sử dụng một chút đá bào đựng trong một chiếc bát lớn thêm vào đó là các miếng hoa quả các loại được thái nhỏ vừa ăn. Ngoài ra còn có siro, đậu xanh, kem thạch cùng với chân châu. Khi thưởng thức nó bạn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của món ăn này.

Halo Halo của Philippines

Halo Halo của Philippines

Loading Facebook Comments ...