Những điều chưa biết về công nghệ thể thao Adidas boost

Mềm, nhẹ và thoải mái là những gì mà giay da bong adidas công nghệ Boost đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Adidas luôn đi đầu trong ngành sản xuất giày thể thao và có bước tiến đột phá để tạo ra sản phẩm đảm bảo các yếu tố bảo vệ, hỗ trợ người sử dụng.

Giày thể thao Adidas nâng gót bước chân

Việc các vận động viên trước đây thường sử dụng những đôi giày cứng và nặng nhưng có chức năng trợ lực và đàn hồi là điều không hiếm khi muốn đạt được vận tốc tốt trong thi đâu. Tuy nhiên loại giày này lại gây chấn thương nhiều lên chân, đặc biệt là các ngón chân, dây chằng. Nhận thấy nhược điểm ấy, Adidas đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu giay bong dcông nghệ Boost hoàn toàn mới mềm mại, thoải mái hỗ trợ cả trợ lực cũng như hồi sức.

Boost sử dụng kỹ thuật phun hơi để ép nén 2.500 viên nang tạo nên phần đế giày mềm mại, sử dụng chất liệu TPUcao cấp để sản xuất giày thể thao. Giày Adidas vẫn giữ nét đặc trưng là ôm sát bàn chân, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao. Nhất là trong lượng giày nhẹ, vận động viên thích sử dụng .

Hiệu ứng công nghệ Boost

Sau khi ứng dụng vào dòng giày chạy bộ, được hàng triệu người sử dụng và đã có mang đến thành tích cao trong thi đấu cho các vận động viên, đến nay công nghệ Boost đã được đưa vào sản xuất vào tất cả các loại giày Adidas như giày bóng đá.

Việc sở hữu những đôi giày thương hiệu Adidas là sở hữu sản phẩm hàng đầu thế giới. Bạn có thể thử và mẫu giay bong da adidas tại cửa hàng của Thế giới bóng đá với nhiều mẫu giày đa dạng, phong phú về size và màu sắc.

Các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những đôi giày vừa vặn với bàn chân, phù hợp với mục đích sử dụng.

Loading Facebook Comments ...