Những điều chú ý khi lựa chọn rèm bệnh viện-rèm y tế

Với tình trạng các bệnh viện ngày càng quá tải và không đáp ứng được hết những nhu cầu khác nhau. Bệnh nhân và người nhà của họ luôn phải chịu những bất tiện khi vào trong bệnh viện. Thế nên chọn mành rèm bệnh viện là một giai pháp và ý tưởng tuyêt vời để tạo ra một khoảng không gian riêng tư cho bệnh nhân.

Rèm bệnh viện không giống những loại rèm cửa thông thường khác, mà chúng cần đặt ra những yêu cầu và tiêu chí khác nhau trước khi đưa vào sử dụng. Chất liệu của loại rèm bệnh viện yêu cầu cần có đọ bền cao để có thể sử dụng lâu dài khi giặt giũ vệ sinh thường xuyên. Đặc điểm nữa cực kì quan trọng là rèm cần có độ kháng khuẩn cao phòng tránh ngăn ngừa lây lan vi khuẩn đến các bệnh nhân và người nhà của họ. Rèm phải đảm bảo và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng trong  bệnh viện và khu cơ sở y tế.

>> Xem thêm: rèm phòng khách giá rẻ

Bên cạnh yếu tố kĩ thuật cần thiết phải có của tấm rèm y tế thì không thể nào không quan tâm tới vấn đề thẩm mĩ. Tấm rèm ý tế nên chọn lựa loại vả có màu trắng sáng nhu màu trắng, màu xanh lam hay màu vàng nâu hoặc những màu trung tính. Với gam màu này bệnh nhân có thể ổn định được tâm lí trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Tránh lựa chọn những gam màu quá rực rỡ , hoa văn cầu kì sợ gây ức chế không tốt cho bệnh nhân.

Hiên nay có rất nhiều loại rèm khác nhau . Tuy nhiên loại rèm được làm chất liệu 100% polupropylene kháng khuẩn , ngăn lây lan, truyền nhiễm được ưa chuộng và sử dụng tại nhiều bệnh viện và phòng khám khác nhau. Mang đến một không gian bệnh viện tuyệt đối an toàn vừa tốt cho bệnh nhân , vừa tốt cho người nhà và bác sĩ trong bệnh viện.

>> Có thể bạn quan tâm: mành rèm cao cấp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...