Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 10 trong ngôi nhà thứ 7

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 10 trong ngôi nhà thứ 7

Ví dụ: nhà soạn nhạc Richard Rodgers, người đã làm việc trước tiên với nhà thơ Lorenz Hart và sau đó cùng với Oscar Hammerfeld II, họ đã hợp tác với nhau như vậy Những bộ phim cổ điển như On Your Toes, Babes in Arms, Pal Joey, Oklahoma, Carousel, Nam Thái Bình Dương và The King and I, để đề cập đến chỉ một vài! Rodgers có Aquarius trên Midheaven và Thiên vương tinh ở Sagittarius vào ngày 7. Người cai trị chống lại Sao Hỏa ở Ist và nó sao chép sao Mộc vào Mặt Trời thứ nhì.
Đối tác kết hôn của bạn có thể đóng một vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Nam diễn viên Paul Newman làm việc cùng vợ Joanne Woodward; Cả hai đều tham gia cùng nhau hoặc ông chỉ đạo cô trong một bộ phim hoặc sản xuất truyền hình. Tôi có Scorpio trên lOth và Pluto trong 7 tham gia vào một grand waici u inc với Saturn và Thiên Vương Thiên Chúa.

90 Chỉ có V để tìm hiểu chiêm tinh học III

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa và lãnh đạo đa số Howard Baker cũng được vợ của ông giúp đỡ. Cô là con gái của cựu lãnh đạo Everett Dirksen, một người đàn ông được biết đến với giọng nói trơn tru và nhanh chóng của mình. Làm dịu nhiều cánh cửa chính phủ cho chồng; Khả năng của chính anh đã đưa anh đến những nơi khác. Baker có một Capricorn Midheaven và Saturn trong Scorpio vào ngày 7 kết hợp chính xác mặt trăng và kết hợp chặt chẽ với Mặt Trời.
Đối xử với người dân trên cơ sở một-một trong nghề nghiệp của bạn là một khía cạnh khác của vị trí này. Nhà phân tâm học Sigmund Freud đã có Leo trên Midheaven và Mặt trời ở Taurus trong Thiên vương tinh kết hợp lần thứ 7 và Sextile Neptune. Bạn có nhu cầu cho và đi với công chúng và một số người bán hàng rất thành công có vị trí này.

Loading Facebook Comments ...