ngắm nhìn 5 mẫu đồng hồ Minute Repeater nổi tiếng nhất thế giới

 Patek Philippe Ref.5531R World Time Minute Repeater

 

 

 

 

Ra mắt tại New York tháng 7 năm 2017, Ref.5531R là lần đầu tiên mà Patek Philippe kết hợp cả tính năng giờ thế giới với tính năng Minute Repeater trên một mẫu đồng hồ. Với hai phiên bản với sự khác biệt là hình ảnh của New York ban ngày và ban đêm, Ref.5531R được chế tác từ những vật liệu cao cấp như vàng hồng 18 carat với mức giá bán hơn 561.000 đô la Mỹ.

2. Vacheron Constantin Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon

Một mẫu dress watch có ngoại hình cổ điển với ít nhất 5 chức năng đỉnh cao nhất của nghệ thuật chế tác đồng hồ nằm bên dưới mặt số. Với phần vỏ platinum đường kính 44mm, mặt số bằng vàng trắng cùng bộ phận tourbillon đẹp mắt, cỗ máy của Vacheron Constantin được định giá lên tới hơn nửa triệu Mỹ kim.

3. Jaeger-LeCoultre Master Grande Tradition Grande Complication

Bạn mong muốn một chiếc đồng hồ to và dày? Vậy thì Jaeger-LeCoultre sẽ mang tới cho bạn gấp đôi sự mong đợi của bạn. Mẫu đồng hồ này sở hữu độ dày lên tới 15,4mm với cỗ máy Calibre 945 được tạo thành từ 527 chi tiết, khả năng dự trữ cơ của Master Grande là 40 giờ. Mặt dial được chế tác từ kim cương với cảm hứng lấy từ hình ảnh dải thiên hà.

4. Cartier Rotonde de Cartier Minute Repeater Mysterious Double Tourbillon

Một cỗ máy vô cùng, vô cùng phức tạp tới từ Cartier. Chỉ cần lướt qua một lần thôi, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi kiệt tác này. Mức giá hơn 400.000 đô la Mỹ của siêu phẩm này chắc chắn cũng chỉ dành cho một lượng rất ít khách hàng trên thế giới.

5. Jaquet Droz Bird Repeater Fall of the Rhine

Một tác phẩm nghệ thuật thực sự, “Mùa thu ở Rhine” khắc họa cảnh sắc thiên nhiên ở thác nước lớn nhất châu Âu – Rhine. Với đường kính 47mm, cùng với vỏ làm từ vàng đỏ 18k, dây da cá sấu và cỗ máy Minute Repeater, Automata, mẫu đồng hồ của Jaquet Droz có giá bán lên tới 430.000 bảng Anh.

Loading Facebook Comments ...