Một món tốt cho sức khỏe gà tần thuốc bắc

Một món tốt cho sức khỏe gà tần thuốc bắc

Ngày xưa ông bà ta chỉ cần có một bữa cơm đủ no bụng nhưng ngày nay chúng ta không chỉ ăn đủ no mà còn phải ăn ngon và ăn đủ chất. Các món ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu và được mọi người lựa chọn cho bữa ăn của gia đình. Một món ăn mà chúng ta nghe tên là đã thấy tốt cho sức khỏe mà được rất nhiều người ưa thích đó là món gà tần thuốc bắc.

 

Đúng như cái tên, gà tần thuốc bắc được tạo nên từ sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu chính là gà và thuốc bắc. Thịt gà là một loại thịt được đánh giá cao với lượng đạm lớn hơn các loại thịt khác và lượng mỡ tương đối ít. Còn thuốc bắc là loại thuốc được làm từ những cây thảo dược, tốt cho sức khỏe và không gây độc hại cho con người.

Gà tần thuốc bắc là một món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn. Ngay từ khi nấu , từ xa chúng ta đã có thể ngửi thấy mùi thơm của thuốc bắc hòa lẫn với vị béo ngậy của gà, khiến chúng ta không thể cưỡng lại mà đến gần hơn. Gà tần thuốc bắc là một món ăn bổ dưỡng đặc biệt là cho người già, người ốm và là món ăn thích hợp chống các bệnh cảm, gió do thời tiết thay đổi thất thường. Đây là món ăn thích hợp với mọi đối tượng trong gia đình, từ già đến trẻ, từ nam đến nữ.

 

Có rất nhiều cách để chế biến một nồi gà tần thuốc bắc. Từ nguyên liệu chính là gà và thuốc bắc thì tùy vào sở thích của mỗi người mỗi nhà mà cho thêm những nguyên liệu và gia vị khác vào cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

 

Một món ăn quá bổ dưỡng và lại khá dễ làm phải không? Nếu trong bữa ăn hôm nay bạn chưa biết làm món gì thì hãy làm một nồi gà tần thuốc bắc cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Loading Facebook Comments ...