Một chút yêu thôi, nằm sâu như sóng ngầm…

“Một chút nhớ anh đấy,

Một chút mưa chưa đầy,

Một chút yêu anh mà xa như khói mây…

…Một chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm…”

Xem thêm: Tìm hiểu về ngoại tình công sở 

Mỗi lần những giai điệu ấy cất lên, em lại tự hỏi mình: Chỉ là yêu thôi, mà tại sao lại đớn đau đến vậy? Rồi em sẽ quên được anh thôi đúng không? Vì anh chỉ là một người lướt qua trong đời em như bao người khác mà thôi.

Lần đầu tiên ta gặp nhau, em đã thấy một cảm giác thân quen, gần gũi đến lạ thường. Em chẳng nghĩ rằng mình thích anh, bởi lý trí của em chưa cho phép con tim chạm đến một mối quan hệ nào…chỉ bởi vì em sợ trái tim em sẽ bị tổn thương. Nhưng rồi, nỗi nhớ anh đến mỗi ngày một đều đặn. Những lúc anh trò chuyện, những lời anh quan tâm đến em, dù chỉ là vì công việc nhưng em cảm thấy anh luôn hiểu em và em thật bé nhỏ khi đứng trước anh. Có phải anh đối với ai cũng vậy mà không chỉ riêng em không anh? Em sợ rằng em đã tự huyễn hoặc chính mình bằng thứ cảm giác em tự tạo ra, rồi tự mình tương tư anh từ khi nào không hay.

Em luôn muốn được trông thấy anh mỗi ngày, muốn nhắn tin trò chuyện cùng anh nhưng chẳng biết bắt đầu bằng lý do gì. Em muốn được quan tâm anh, muốn để chúng ta có cơ hội hiểu hơn về nhau. Và rồi một ngày, ai đó nói với em về mối quan hệ của anh với một cô gái khác. Em bỗng thấy trái tim em nhói đau, tâm trạng chùn xuống và mệt mỏi ê chề…nhưng chúng ta đâu phải là gì của nhau, nên em cũng chỉ còn biết nín lặng mà dõi theo anh. Em mong thời gian sẽ xóa mờ mọi thứ về anh trong em, rồi sẽ có ai đó thay anh để em trao yêu thương thôi.

Loading Facebook Comments ...