Món ăn hấp dẫn ở Đông Nam Á nhất định phải thử qua

Ngoài việc khám phá vẻ đẹp của các nước Đông Nam Á, bạn cũng nên thưởng thức những món ăn mang hương vị đặc trưng của các nước Đông Nam Á này.

Nasi Goreng của Indonesia

Món ăn này khá nổi tiếng tại đất nước Indonesia, món ăn này mới đầu nhìn thì nó có vẻ giống như món cơm rang của Việt Nam nhưng khi thưởng thức nó bạn lại thấy nó có một hương vị khá khác biệt so với món cơm rang của Việt Nam đấy. Nguyên liệu để chế biến món ăn này là cơm, trứng, các loại rau củ và cùng với nước sốt. Ngoài ra còn có các nguyên liệu khác như tương, hành, gừng.

Món Sinigang của Philippines

Quốc gia này nổi tiếng với khá nhiều loại ẩm thực ngon và hấp dẫn những khi đến Philippines bạn đừng quên thưởng thức món ăn Sinigang thơm ngon tuyệt hạng và vô cùng hấp dẫn bởi những cách chế biến các loại gia vị trong món ăn. Nguyên liệu phổ biến dùng cho món ăn này là hải sản tươi sống, me, cà chua, gừng và vài củ hành. Mỗi một người sẽ có những cách chế biến khác nhau nhưng không thể thiếu được hương thơm của món ăn và đặc biệt là vị chua dịu nhẹ và hơi thanh thanh của nước me có trong món ăn.

Món cua cay của Singapore

Đây là một món ăn khá nổi tiếng và được biết đến khi đến với đảo quốc sư tử này. Món ăn chế biến khá bắt mắt và hấp dẫn bởi màu đỏ của cua và của nước sốt dùng cho món ăn làm kích thích vị giác của bạn. món ăn này khá thích hợp với những người ưa thích ăn cay vì món này chế biến khá nhiều ớt để có thể làm lên màu đỏ của nước sốt khá bắt mắt và hấp dẫn du khách như vậy. Hãy thưởng thức cho mình những món ăn này khi bạn đến với quốc đảo này.

Loading Facebook Comments ...