Mẹo làm món trứng rán ngon

Mẹo làm món trứng rán ngon.cách chiên trứng ngon giòn và đẹp mắt như đầu bếp: Bí quyết chiên trứng ngon nằm ở chỗ bạn bắt buộc luôn chọn được chiếc trứng tươi, để khiến được điều này, khi sắm trứng về, bạn với thể bôi lên trứng 1 lớp dầu thực vật như dầu ô liu, dầu dừa, dầu cải, dầu vừng,… đảm bảo trứng mang thể bảo quản được hơn 1 tháng ấy nhé, Trứng mang thể được chế biến thành các món như: trứng chiên tôm thịt, trứng cuộn, … Hãy cộng chuyên mục món ngon mỗi ngày của big.vn khám phán phương pháp chiên trứng ngon nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Để trứng rán được xốp: Sau lúc đánh trứng nổi bọt, bạn dùng chảo chống dính đã được lau khô, cho dầu ăn vào chảo, vặn vẹo lửa lớn vừa và đợi tới khi dầu (hoặc) mỡ sôi nóng già mới cho trứng vào rán, giữ nguyên lửa lớn như thế nhé. Bạn cũng có thể cho vào trứng 1/4 thìa bột nở rồi đánh tan đều cũng đạt được kết quả hao hao đấy.

Để trứng có mùi thơm hấp dẫn: Khi nêm gia vị, bạn chó thêm 3-4 giọt rượu trắng rồi đánh trứng cho nổi bọt và tiến hành rán bình thường, đảm bảo trứng sẽ sở hữu mùi thơm cực kỳ đặc trưng.

Để món trứng rán không bị khô: Dầu ăn sẽ là liệu pháp hiệu quả giúp món trứng rán của bạn vươn lên là bóng bẩy, mềm mượt và ko bị khô sau phổ biến giờ. Chính vì vậy, lúc nêm gia vị, bạn cho thêm vào trứng một thìa dầu ăn rồi đánh trứng và rán như thường ngày nhé.

Để món trứng rán phát triển thành hấp dẫn: Bạn mang thể cho thêm vào trứng 1 số vật liệu vừa làm cho trứng quyến rũ hơn, vừa ngon hơn vừa bồi dưỡng hơn như: nấm rơm thái mịn, giết thịt băm nhuyễn,….; Bạn cũng sở hữu thể thay thế món trứng rán đơn giản bình thường bằng món trứng cuộn vô cộng hấp dẫn và dễ thực hiện; Và một điều ko thể thiếu trong gia vị rán trứng là hành lá và ngò rí thái mịn nữa nhé, loại gia vị này không chỉ làm món trứng quyến rũ hơn mà còn tạo bắt buộc mùi thơm rất hấp dẫn nữa đấy; Một ít tiêu bột rắc lên trứng lúc đã hoàn thành cũng là phương pháp để món trứng rán của bạn trông cá tính hơn nhiều.

Loading Facebook Comments ...