Máy đếm tiền giá rẻ nhất tại TP HCM

máy đếm tiền giá rẻ nhất 2 dòng sản phẩm công nghệ máy đếm tiền giá rẻ nhất hiện tại

sở hữu 1 vấn đề trăn trở lo ngại của người tiêu dùng, đặc thùcác người chưa bằng máy đếm tiền đấy là : ngay lúc này sở hữu rất nhiều loại máy đếm tiền bạn phân vân ko biết lựa chọn sản phẩm máy đếm tiền chi phí rẻ nào và sử dụng cái nào cho tốt nhất. Bài viết sau đây tôi xin mô tả thông tin cho bạn 2 chiếc sản phẩm công nghệ máy đếm tiền giá thành rẻ và chất lượng cực tốt để bạn đọc tham khảo.
một vấn đề trăn trở lo ngại của người mua, riêng biệtnhững người chưa bằng máy đếm tiền đấy là : hiện nay với vô cùng nhiều loại sản phẩm máy đếm tiền bạn phân vân không biết chọn sản phẩm công nghệ máy đếm tiền giá thành rẻ nào và dùng cái nào cho tốt. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 2 cái sản phẩm công nghệ máy đếm tiền giá rẻ và chất lượng cực tốt để bạn đọc tham khảo.
sản phẩm máy đếm tiền thời gian này ko đơn giản1 thiết bị dùng để đếm tiền mà còn tích hợp nhiều chức năng hiện đại đa năng khác tính năng vượt trội nhất trong số tính năng chính là tính năng khó chắc nhận biết được bằng việc đếm thủ công chính là tính năng phát hiện tiền giả. chức năng đặc biệt này giúp phát hiện tiền nhái đem lại nhiều ý nghĩa siêu to ko chỉ riêng với hệ thống ngân hàng mà còn đối với nền kinh tế đất nước, tránh tình trạng lạm phát, giúp ổn định Trên thị trường tài chính.

giới thiệu cho bạn 2 cái sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ và chất lượng cực tốt nhất để bạn đọc tham khảo
các loại sản phẩm công nghệ máy ĐẾM TIỀN ZJ
những mẫu sản phẩm máy đếm tiền Zj điều được 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, một bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền nhái chính xác nhất.
– Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.
– Phân biệt tiền lẫn loại: sử dụng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.
– Phân biệt mệnh giá tiền: dùng thiết bị được nhập khẩu là 1 bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình – ảnh, 90 bộ hồng ngoại nhận biết các dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác những mệnh giá thành và tiền không đúng quy – biện pháp.
– Chức năng đếm chia tiền theo số lượng.
– Chức năng đếm tiền tự động: tự động đếm lúc đặt tiền vào khay và tự động giới hạn lúc đếm hết.
– Thông số công nghệ chung của những mẫu thiết bị máy đếm tiền ZJ :
Nguồn điện : AC 220V 50Hz-60Hz
Công suất : 60W
tốc độ đếm : > 1100 tờ/phút
thiết bị máy ĐẾM TIỀN XIUDUN
thiết bị máy đếm tiền Xidun hai dạng chính là sản phẩm công nghệ máy đếm tiền thường và cao cấp. Trong đó sản phẩm công nghệ máy đếm tiền của nhật được nhiều người ưa thíchchọn vì được trang bị mức độ kiểm kém chất lượng Polymer chính xác nhất thị trường Việt Nam ngay bây giờ.
máy chức năng xóa và cộng dồn tự động, với chức năng đếm ngoại tệ. thiết bị máy sở hữu khả năng nhận biết mệnh giá Polymer hoàn toàn tự động.– sở hữu chức năng tách tờ.
công nghệ đếm tiền mới nhất đếm tốt những chiếc tiền ướt, tiền nhăn nhó, tiền xấu cho kết quả đếm đúng tuyệt đối 100%. Tự động kiểm soát tình trạng thiết bị máy khi bật nguồn, kiểm tra được tiền lẫn cái. thiết bị máy với cổng RS232 để kết nối có mặt trên thị trường Số Kéo Dài và để nâng cấp khi với chương trình kiểm tra tiền giả mới. thiết bị máy đếm tiền tự động, đếm tiền giấy và polime ( USD & EURO )
Thông số kỹ thuật chung của những chiếc máy đếm tiền Xiudun
Nguồn điện : AC220V, 50 – 60Hz
Công suất : 60W
tốc độ đếm : 1000 tờ/phút

Loading Facebook Comments ...