Máy in canon đa năng in trắng đen

Đối với các doanh nghiệp hay văn phòng ko máy in màu là điều vững chắc, đối sở hữu phần đông đơn vị khi không sở hữu thiết yếu in màu, thì vật dụng in đen trắng sẽ là 1 trang bị xuất sắc cho vận tốc in, mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo phục vụ số đông mục đích công việc.

Máy in canon đa năng in trắng đen

Đặc điểm tính năng

-Thiết kế hiện đại

-Đa chức năng

-Khay nạp giấy tự động 35 trang

-Bảng điều khiển gập đa chiều

-In trực tiếp từ Smartphone

Kiểu dáng tiên tiến

Với lẽ ấn tượng thứ 1mẫu vật dụng in được dáng vẻ siêu hiện đại mang dàn phím bấm cũng như phím chức năng được xếp đặt nổi bật, rất phân minh, mạch lạc, kế bên đó là màn hình LCD để thể hiện rõ các thông số mà người sử dụng lựa sắm. một màu đen tuyền bao phủ đa phần thân thứ cũng mang đến sự sang trọng và riêng biệt trong bất cứ khoảng trống văn phòng nào.

Máy in canon đa năng in trắng đen

Máy in Canon MF244dw in trắng đen đa chức năng rất nhiều khay đựng giấy phổ thông , được quan tâm những khay chứa giấy, bảng điều khiển… Đều được kiểu dáng linh hoạt để mở ra và gập gọn lại vô cùng dễ dàng.

tương tự như nhiều loại loại thiết bị in đa năng nhỏ gọn khác, Canon MF244dw cũng được dáng vẻ vuông vức, gọn gàng các góc bo tròn để tiện lợi trong công đoạn dùng cũng như đi lại.

Đa chức năng

Trang bị máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW sở hữu chế độ in tự động Duplex, tính năng cho phép người mua tiết kiệm thời gian cũng như giấy in bằng chế độ in 2 mặt tự động. lúc đề nghị in một mặt, các bạn nên chọn chế độ in một mặt trước khi nhấn lệnh in. xung quanh chức năng in đảo mặt, vật dụng in Canon MF244dw in trắng đen đa chức năng còn sở hữu những chức copy – In – Scan mang lại cho người dùng sự thuận tiện

Khay nạp giấy tự động 35 tờ

MF244dw cũng cho phép nạp tài liệu tự động lên tới 35 trang in. Theo đấy lắp thêm sẽ tự động sao chép và in ấn đến 35 tờ in mà không cần buộc phải tìm chế độ sao chép in từng tờ đặc trưng.

Bảng điều khiển gập đa chiều

Ứng dụng dáng vẻ bảng điều khiển gập đa chiều cho phép người sử dụng cứng cáp đặt bảng điều khiển ở địa điểm thích hợp, giúp vận hành số đông lắp thêm dễ dàng hơn. mẫu thiết kế này cũng cho phép địa điểm đặt thiết bị phát triển thành linh hoạt hơn, dù là đặt ở trên mặt đất hay trên mặt bệ đỡ.

Phím cách 1-chạm

Bạn cũng sẽ ko thể phủ nhận sự tiện lợi của các phím bấm One Touch. Đây là các nút bấm dành riêng cho in ấn, để các bạn Chắn chắn chẳng hề lựa mua rộng rãi chế độ mà “đến ngay” chế độ mà mình thường xuyên tiêu dùng.

Kết nối trực tiếp

Máy in Canon MF244dw in trắng đen đa chức năng mang tư vấn kết nối Access Point, cho phép Smartphone và cả thiết bị tính dễ dàng kết nối đến trang bị lắp thêm in thông qua kết nối trực tiếp, không bắt buộc thông qua router.

Kết nối không dây WiFi

Nhờ chức năng kết nối wifi mà bạn Chắn chắn kết nối các Mobile của mình qua trang bị in mà ko cần sở hữu dây cáp. Nhờ tính năng này mà bạn tiết kiệm được thời gian in ấn và sử dụng một giải pháp linh hoạt hơn và thuận tiện hơn.

In trực tiếp từ di động

Máy in Canon MF244dw in trắng đen đa chức năng cho phép người sử dụng in hình ảnh, tài liệu trực tiếp từ sản phẩm điện thoại hay máy lắp thêm tính bảng,.. phần mềm này đều mang trên nền tảng sử dụng iOS và Android.

Xem thông tiết chi tiết tại: Hugotech.vn

Loading Facebook Comments ...