Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp hot nhất nhiều gam màu

Để có một mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp và sang trọng thì màu sắc chính là một vấn đề đặc biệt cần lưu ý để mang lại sự hài hòa và ấn tượng cho ấn phẩm.

 Bí kíp để có mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Bí kíp để có mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Thiệp chúc tết là 1 trong những ấn phẩm đại diện và truyền không khí tết đến mọi nơi. Vì vậy màu sắc của thiệp cũng như mang màu sắc của năm mới của xuân xanh thể hiện sự vui tươi và mang may mắn đi đến tất cả mọi người. Sau đây là một vài gợi ý nho nhỏ để bạn có một ấn phẩm tuyệt vời nhất.

Màu sắc mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp hot nhất trong năm 2017

Trước khi đặt in thiệp chúc mừng năm mới 2017 bạn cần xác định rõ đối tượng đem tặng là ai phong cách thiết kế là gì để có thể tạo ấn tượng đến họ. Những màu sắc như trắng sứ, xanh, ghi.. sẽ thích hợp cho những sự kiện quan trọng. Những màu sắc như đỏ, vàng là 2 gam màu chủ đạo được sử dụng nhiều nhất. Nó đại diện cho may mắn sức khỏe và tiền bạc. Vì vậy nó sẽ là màu sắc được mọi người đặc biệt yêu thích vào dịp tết.

màu sắc in thiệp chúc mừng năm mới 2017 đẹp

màu sắc in thiệp chúc mừng năm mới 2017 đẹp

Bạn đừng qua tham cho thật nhiều màu săc để tạo nên sắc xuân cho tác phẩm, như vậy sẽ chỉ làm rối măt người nhìn, chỉ đên sử dụng tối đa 4 màu. Bạn tham khảo ý kiến của nhưng chuyên viên thiết kế vì họ chính là người có óc thẩm mỹ nhất.

Nếu việc thiết kế quá khó khăn với bạn hãy đến với in Hồng Đăng chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ a đến z từ thiết kế đến in ấn giao hàng. Được phục vụ bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

=> Cùng xem thêm: Báo giá in kẹp file chuyên nghiệp tại Hồng Đăng

Loading Facebook Comments ...