Mang máy bộ đàm đến các sự kiện cộng đồng được không?

Sử dụng máy bộ đàm cho đêm giao thừa?

Đêm Giao thừa sắp đến với chúng ta và bạn biết điều đó có nghĩa là gì: đó là thời gian để ăn mừng!

Trong thời gian này trong năm, nó là điển hình để xem các doanh nghiệp, câu lạc bộ, và thậm chí cả cộng đồng đặt cùng các sự kiện để chào mừng sự ra đời của năm 2011. Vì vậy, nếu cộng đồng của bạn được đưa vào một đêm đầu tiên hoặc đêm giao thừa năm mới, hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ máy bộ đàm hai chiều trên tay.

Nếu bạn đang làm việc, tổ chức hoặc thiết lập sự kiện, máy bộ đàm hai chiều có thể là một trợ giúp lớn trong giao tiếp với các nhân viên khác khi họ trang trí, di chuyển bàn, đặt biển báo hoặc làm bất cứ điều gì khác để chuẩn bị cho biến cố. Giúp đậu xe? Máy bộ đàm cũng có thể hỗ trợ điều đó khi bạn làm việc với nhiều người tham dự để tìm không gian cho những người tham dự sự kiện. Làm việc với phục vụ ăn uống? Máy bộ đàm hai chiều cho phép bạn giao tiếp với nhà bếp trong nháy mắt.

Nếu bạn tham dự sự kiện Đêm Giao thừa trong cộng đồng của bạn, hãy chuẩn bị cho LOTS của mọi người. Đám đông khổng lồ là tiêu chuẩn vào đêm Giao Thừa nên có một bộ các bài nói chuyện ở bên cạnh bạn có thể làm cho việc gặp gỡ các thành viên khác trong nhóm của bạn trở nên đơn giản. Tìm ra vị trí của họ, cảnh báo họ về một sự thay đổi trong kế hoạch, hoặc thậm chí chỉ muốn họ một năm mới hạnh phúc khi đồng hồ tấn công 12. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và vẫn sẽ có thể gắn bó với các thành viên khác trong buổi tiệc.

Khởi đầu năm mới ngay với bộ máy bộ đàm hai chiều. Chúng hoàn toàn là một yếu tố cần thiết cho sự kiện!

Máy bộ đàm khi hoạt động ngoài trời

Mùa trượt tuyết là ở đây và bạn biết điều đó có nghĩa là gì: đó là thời gian để đạt dốc!

Nếu bạn dự định tham gia một số hoạt động vui chơi mùa đông với bạn bè hoặc gia đình của mình trong mùa giải này, đừng rời khỏi nhà mà không có bộ máy bộ đàm hai chiều để bạn luôn kết nối. Khi bạn đang ở trên núi, ngoài núi, hoặc trong nhà nghỉ, bạn vẫn cần có khả năng giao tiếp với những người còn lại trong nhóm. Máy bộ đàm trượt tuyết hai chiều chỉ là thứ bạn cần làm.

Được sản xuất bởi Motorola và được thiết kế để trở thành một cách hiệu quả để giữ liên lạc trên các phạm vi dài, máy bộ đàm trượt tuyết của chúng tôi là tuyến phòng thủ tốt nhất chống lại việc bị mất hoặc bị tách biệt trong chuyến đi trượt tuyết. Chúng được đóng gói với các tính năng, bao gồm các kênh thời tiết và đèn pin, để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho chuyến đi trượt tuyết của mình, bất kể tình hình hoặc điều kiện thời tiết.

Làm cho chuyến đi trượt tuyết của bạn an toàn hơn và an toàn hơn trong mùa này. Làm điều đó bằng cách mang theo một bộ máy bộ đàm trượt tuyết từ. Tin tưởng chúng tôi – đó là điều tốt nhất bạn có thể làm để giữ tất cả mọi người cùng nhau!

Tặng các máy bộ đầm cho người thân

Mùa nghỉ lễ sẽ ở đây trước khi bạn biết và nếu bạn vẫn còn mắc kẹt vào những gì để có được con của bạn (hoặc chồng của bạn, em gái, anh em, vv), chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể đánh giá cao.

Máy bộ đàm Kenwood TK-3407

Các cuộc nói chuyện với người đi bộ có thể là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai trong mùa lễ này, đặc biệt nếu người này thích ra ngoài và di chuyển. Đi bộ đường dài, đi xe đạp, cắm trại, ngư dân, du khách thường xuyên và người đi bộ cũng có thể đánh giá cao việc có một cách dễ dàng và thuận tiện để giao tiếp chỉ bằng cách nhấn nút. Thêm vào đó, với rất nhiều tính năng tuyệt vời được tích hợp vào nhiều bộ sản phẩm máy bộ đàm , bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được một món quà tiếp tục tặng.

Đèn flash tích hợp, khả năng tương thích rảnh tay và thậm chí truy cập vào các kênh thời tiết khẩn cấp chỉ là một số tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong bộ sản phẩm bộ đàm của chúng tôi . Tin tưởng chúng tôi – người thân yêu của bạn sẽ không muốn rời khỏi nhà mà không có ai!

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Loading Facebook Comments ...