Lựa chọn và lắp đặt thang inox bể bơi

Thang được làm từ chất liệu inox được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng. Trong lĩnh vực bể bơi, thang inox chính là thiết bị không thể thiếu.

Phần giải pháp cầu thang lên xuống cho mỗi bể bơi luôn được quan tâm. Thứ nhất là làm sao để nó vừa tiết kiệm không gian vừa sang trọng, hợp lý. Thứ hai là tiết kiệm chi phí đầu tư… Vấn đề này được giải quyết bằng thang inox bể bơi thay cho loại cầu thang cố định. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại thang inox này ở nội dung dưới đây.

Cấu tạo của thang inox bể bơi

Thang bể bơi được chế tạo đặc biết từ loại inox ( thép không gỉ) 304 hoặc 316 (Ф42mm), đánh bóng nhẵn đem đến cảm giác hiện đại, sang trọng.

Thang inox bể bơi được gồm có 2 phần chính đó là tay cầm và bậc thang. Hình dạng của tay cần được biến tấu đa dạng để người mua lựa chọn. Còn phần bậc thang cũng được làm từ inox nhưng có loại bậc được thiết kế thêm nhựa dẻo cao cấp chống trơn trượt.

Số lượng bậc thang có sự thay đổi tùy theo độ sâu của bể bơi. Ví du: ở bể bơi  có độ sâu là 0,8m thì sử dụng thang 2 bậc, độ dâu 1,7m thì sử dụng thang 5 bậc, 6 bậc…

Đặc biệt là chất lượng thang inox được đánh giá cao, có khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất bể bơi.

Vai trò của thang inox bể bơi

Thang inox là thiết bị phụ kiện trong xây lắp máy móc cho bể bơi. Nhưng vai trò của nó cũng không hề nhỏ. Ở  những bể bơi quy mô ích nhất người ta lắp đặt 2  – 3 chiếc. Còn đối với bể bơi mini gia đình thì 1 chiếc là đủ dùng.

  • Là thiết bị thay thế tốt nhất cho loại cầu thang xây dựng cố định
  • Là thiết bị hỗ trợ di chuyển lên xuống bể bơi cho mọi người, đảm bảo sự an toàn chắc chắn.
  • Là thiết bị trang trí hữu ích cho mọi bể bơi.

Sử dụng thiết bị bể bơi như thang inox , đèn LED bể bơi hay đài phun nước nghệ thuật,… đang là xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay.

Lựa chọn và lắp đặt thang inox bể bơi

Lựa chọn thang inox cho bể bơi là sự quyết định thông minh. Số lượng bao nhiêu và lắp đặt như thế nào đã có đơn vị thiết kế thi công bể bơi đảm bảo vấn đề đó cho gia chủ.

Điều gia chủ vần làm đó là mua thiết bị thang này ở đâu để sở hữu chất lượng tốt , giá rẻ? Tuy rằng thang inox là thiết bị phụ kiện nhưng bạn cũng nên mua loại chính hãng có tem nhãn cụ thể., mua ở những đơn vị phân phối thiết bị bể bơi uy tín để được bảo hành.

*** Nhu cầu mua thang inox bể bơi chính hãng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái

VPGD: số 7 Tôn Thất Thuyết – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0936.332.628 / 0812.853.333

Email: anthaipool1@gmail.com