Lựa chọn tủ lạnh cho nhà nghỉ như nào?

Ở Việt Nam dịch vụ cho thuê nhà nghỉ vẫn đang phát triển, do thu nhập còn thấp nên người dân vẫn chọn nhà nghỉ để thuê hơn là khách sạn. Việc đau đầu nhất của các ông, bà chủ nhà nghỉ chính là lựa chọn tủ lạnh nào cho nhà nghỉ của mình. Hãy xem bài viết của chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Lựa chọn tủ lạnh cho nhà nghỉ như nào?

Kinh doanh lấy luôn lấy lợi nhuận là trên hết vì thế khi chọn tủ lạnh cho nhà nhỉ chúng ta nghĩ ngay tới những tủ lạnh tiết kiệm điện. Do đặc điểm phòng nghỉ không phải lúc nào cũng có người mà tủ lạnh phải bật 24/7 nên chọn được chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện là hoàn toàn hợp lý. Hiện tại trên thị trường tủ lạnh tiết kiệm điện chỉ có các dòng tủ lạnh LG inverter, tủ lạnh Samsung inverter, Hitachi inverter, Panasonic inverter,…mà các tủ lạnh này có giá rất chát, nên phương án này sẽ loại.

Việc chọn tủ lạnh cho nhà nghỉ không những phải chọn tủ tiết kiệm điện mà giá thành phải hợp lý, rẻ là điều quan tâm nhất. Có lẽ chỉ có tủ lạnh Sanyo là hợp với hai tiêu chí trên là vừa rẻ, vừa tiết kiệm điện. Tủ lạnh Sanyo tiết kiệm điện bởi vì dung tích nhỏ, công nghệ không phải inverter nhưng đã tích hợp hệ thống tiết kiệm điện từ những năm đầu nó có mặt tại thị trường Việt.

Các ông, bà chủ nhà nghỉ cũng có thể nghĩ tới phương án dùng tủ lạnh mini cho tiết kiệm chi phí. Tủ lạnh ở nhà nghỉ chủ yếu dùng để đựng nước suối, nước ngọt với số lượng vài chai nên có lẽ tủ lạnh mini cũng là phương án không hề tồi.

Loading Facebook Comments ...