Lắp đặt mái che thông minh cho bể bơi gia đình

Hoạt động bơi lội ở bể bơi ngoài trời có rất nhiều tiện ích nhưng ngược lại cũng có khá nhiều bất lợi khi từ môi trường bên ngoài tác động vào. Yếu tố thời tiết là một trong những nguyên nhân gây gián đoạn hứng thú bơi lội của bạn ở bể bơi ngoài trời. Giải pháp khắc phục những hạn chế đó là đắp đặt mái che thông minh.

*** Xem thêm bài viết: Trang bị sản phẩm thông minh cho bể bơi gia đình bạn

Việc lắp đặt mái che không phải là điều quá mới thiết kế bể bơi nhưng mái che thông minh có gắn các thiết bị di chuyển được thì đang còn khá mới mẻ hiện nay.

Tiện ích lắp đặt mái che thông minh cho bể bơi gia đình

Thiết kế xây dựng bể bơi ngoài trời mang tới cảm giác khoáng đạt, gần gủi tự nhiên cho người bơi. Tuy nhiên, người ta chỉ tới bể bơi ngoài trời vào mùa hè chứ ít ai muốn xuống bể vào mà đông mặc dù bể vẫn có lắp đặt máy gia nhiệt.

Mặt khác, điểm hạn chế của bể bơi ngoài trời không có mái tre rất nhiều. Điển hình như, yếu tố thời tiết xấu làm ngắt quãng hứng thú bơi lội của bạn cùng với đó là sau khi gặp thời tiết mưa rông thì nước trong bể bơi chắc chắn đã có sự thay đổi về nồng độ PH, axit tăng cao và lượng Clo không đủ ức chế các tế bào rong tảo trong nguồn nước. Với nguồn nước không đảm bảo như vậy liệu ai có còn muốn xuống bể bơi không. Và công việc dọn vệ sinh, xử lý nước bể bơi lại bắt đầu lại từ đầu tiêu tốn thời gian.

Nếu có mái che bể bơi ngoài trời thì những việc đó bạn đã không cần phải lo lắng nữa rồi. Với công nghệ ngày càng tiến bộ, mái che mưa nắng cho bể được cải thiện không còn cố định nữa mà thay vào đó chỉ cần “ấn nút” mái che thông minh sẽ tự động lên mở ra thu vào.

Mái che có thể được chế tạo từ nhựa trong Polycarbonate

Nhựa trong Polycarbonate sở hữu những ưu điểm nổi trội:

  • Độ bền vượt trội:  các tấm lợp poly lấy sáng có độ bền cùng tuổi thọ trong thời gian lâu dài, có thể sử dụng ngoài trời trong mọi thời tiết khắc nghiệt trong vòng 10 năm liên tiếp
  • Tối ưu hóa trọng lượng: trọng lượng của sản phẩm được tối ưu hóa, nhẹ hơn gấp 2 lần so với kính
  • Thành phần có chứa hoạt chất chống tia UV: Hoạt chất có trong hạt nhựa nguyên sinh có khả năng chống tia UV hiệu quả, bảo vệ làn da và sức khỏe người dùng tương đối an toàn
  • Tính chất cách âm, cách nhiệt hiệu quả: khả năng chịu nhiệt cũng tăng lên đáng kể, nhiệt độ cho phép là khoảng -40℃ đến 120℃

 

Nhiều công trình xây dựng bể bơi do An Thái Pool thi công có lắp đặt thiết bị bể bơi mái che thông minh được đánh giá cao bởi chất lượng.

Loading Facebook Comments ...