Làm thế nào để thiết kế banner quảng cáo chất lượng?

Để thương hiệu của mình trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng, thị trường kinh doanh thì quảng cáo là một công tác vô cùng quan trọng. Thế nhưng, người thực sự hiểu rõ về vấn đề này trừ những ai làm trong ngành ra còn lại thực sự rất ít. Trong khi những điều này lại vô cùng quan trọng trong việc lên kế hoạch marketing. Trong bài viết sau đây, những thông tin về thiết kế banner cũng như các để làm ra những tâm banner thu hút sẽ được thị hiếu sẽ được đề cập đến, bạn đọc quan tâm nhất định không thể bỏ lỡ nhé.

Hiện nay, người ta rất coi trọng về việc digital marketing, loại hình quảng cáo này hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để làm cho thương hiệu của bạn trở nên phổ biến hơn. Sự kết hợp của chúng với banner tạo ra hiệu ứng đặc biệt về quảng cáo. Bạn có thể chèn các đường link dẫn tới trang web công ty trong banner mạng.


Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã nhận thức được tầm quan trọng của vị trí đặt banner. Một banner thiết kế đẹp tới đâu nhưng không được đặt ở nơi phù hợp thì cũng không thể mang lại hiệu quả được. Chúng ta cần chọn các vị trí cao vừa tầm nhìn, thoáng một chút, với trang web thì nên hiểu thị chúng gần nội dung chính. Một trong những bí quyết giúp thu hút khách hàng tới nội dung của banner chính là việc thêm các khung. Hãy chú ý tới sự sắp xếp khung cùng phần đồ họa, chúng sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo rất lớn.

Đối với việc sử dụng hình ảnh động trên banner, bạn hãy để chúng chuyển động không quá 15 giây cũng như hạn chế số lần lặp lại từ 3 trở xuống. Điều đó sẽ đảm bảo người dùng không lơ là với phần nội dung quảng cáo trên banner. Hình ảnh sử dụng trên banner nên liên quan trực tiếp tới nội dung hay sản phẩm bạn đang quảng cáo. Chúng sẽ nâng cao hiệu quả tiếp thị cũng như gây chú ý cho khách hàng tốt hơn.

Chúng ta có rất nhiều màu sắc và chúng thì biểu thị cho một cảm giác, suy nghĩ khác nhau. Để gây ấn tượng cho khách hàng và hướng họ tới những điều mà bạn cần, hãy cẩn trọng trong việc chọn lựa màu sắc  nhé. Một banner thực sự hoàn thiện và có hiệu quả quảng cáo tốt nhất là khi bạn sử dụng định dạng tệp chính xác, phù hợp. Hiện nay, có 4 tệp định dạng được sử dụng nhiều nhất đó chính là JPG, PNG, GIF hoặc HTML5 . Đôi khi, kiểu định dạng tệp sẽ phụ thuộc vào phần mềm mà các bạn đang sử dụng.

>>> Xem thêm : thiết kế banner html5 – thiết kế banner quảng cáo và những yếu tố định hình quan trọng nhất

Loading Facebook Comments ...