Kinh nghiệm ẩm thực Anh tinh túy

Có lẽ bằng chứng nói về sự phổ biến rộng rãi của văn hoá Mỹ trên khắp thế giới là thực tế là ở hầu hết các khách sạn bên ngoài Vương quốc Anh, bữa cơm chiều truyền thống của Anh bắt đầu trong ngày được gọi là bữa sáng kiểu Mỹ.

Bữa sáng kiểu Anh đặc trưng

Cá nhân tôi thích phương pháp tiếp cận lục địa, nhưng bạn vẫn sẽ được thưởng thức bữa sáng kiểu Anh đầy đủ phục vụ bạn trong hầu hết các khách sạn ở Anh. Thông thường, bánh bao gồm thịt xông khói chiên, trứng, nấm, xúc xích, cà chua nướng, bánh mì chiên và, đặc biệt là ở phía Bắc, bánh pudding đen (xúc xích máu). Nó cũng là truyền thống để phục vụ kippers nướng (mặn, dưa hấu hun khói), nhưng ngày nay hiếm khi được tìm thấy. Những món ăn này sẽ được kèm với bánh mì nướng trắng, bơ và mứt  và tất nhiên, trà với sữa.

Chợ Swansea của Len Thorne Bữa sáng xứ Wales truyền thống

Nếu bạn ở Wales, hãy tìm ra Laverbread , một đồ pha trộn màu tối được làm từ rong biển thường được phục vụ với thịt xông khói , cà chua nướng và bánh mì nướng bơ. Nó được gọi là hương vị rất độc đáo.

Cảnh báo về Cà phê

Đây có thể là thời điểm tốt để cảnh báo bạn về cà phê ở Anh. Nếu bạn là một người sành và đặc biệt là một phần của cà phê Espresso  Ý , BẠN sẽ bị thất vọng ở Anh. Nếu bạn thích phong cách Mỹ của cà phê lọc yếu hơn bạn có thể sống sót, nhưng phần lớn bỏ tất cả hy vọng của các khách sạn sản xuất thực sự thỏa thuận. Starbucks đang tràn vào, nhưng ngoài một vài quán cà phê nhỏ ở ngoại ô đang tiến hành một chiến dịch riêng biệt tốt đẹp.

Trà kiểu Tàu

Trà tại bán đảo Hồng Kông

Truyền thống Anh hùng vĩ này còn sống và đang phát triển mạnh trên khắp thế giới (khách sạn Peninsula ở Hồng Kông đặc biệt tốt) và không nơi nào hơn cả ở Anh, nơi nó bắt đầu.

Trà thường là trà đen từ Ấn Độ hoặc Sri Lanka, với sữa hoặc có lẽ là một chanh. Earl Grey là một yêu thích đặc biệt. Bánh sandwich nhạt nhẽo với vỏ đã được loại bỏ, thường chứa đầy dưa chuột, kem phô mai hoặc cá hồi, sau đó là bánh ngọt nướng và / hoặc bánh quy tươi với bơ, kẹo và kem đông y (đặc sản dừng chân ở phía tây nước Anh ). Bánh chay của Welsh hay Barra Brith là một loại bánh ngọt có chứa trái cây sấy khô.

Tôi tham khảo trang web thông tin của Helen Gaffney về nấu ăn của Anh nhiều lần, chắc chắn là giá trị để tham khảo.

Loading Facebook Comments ...