Kinh nghiệm sử dụng đai địu em bé

Chào cả nhà, mình là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, bé nhà mình được 18 tháng rồi mà giờ mình vẫn phải vừa trông bé vừa làm việc. Những mẹ nào đã từng làm mẹ thì có thể hiểu được nổi vất vả như thế nào. Nhưng dù có vất vả thế nào đi chăng nữa thì đó cũng làm niềm vui phải không ạ. Hôm nay mình có rảnh đôi chút để chia sẻ với các mẹ về cách mình là sao để có thể trải qua những tháng ngày vất vả đó. Chỉ với 1 chiếc địu em bé và 1 chiếc đai xe máy mà mình vừa có thể trông con mà vẫn làm tốt mọi việc. Mình chia sẻ kinh nghiệm của mình không phải để khoe khang mà mình chỉ muốn giúp các mẹ đang gặp khó khăn như vậy giúp các mẹ có thể thoải mái hơn khi chăm con.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mẹ địu con

 

Hồi bé nhà mình còn nhỏ ngay từ lúc 3,4 tháng sau sinh là mìn đã phải dậy làm tất cả mọi việc mà không hề kiêng cữ gì cả vì lúc đó không có ai phụ đỡ mình. Chẳng biết xoay sở thế nào mình đành mua một chiếc địu em bé về cho con hình như là mình sử dụng địu em bé baby carrier có gần 300k thì phải, quả thật là dùng địu đỡ vất vả hơn bao nhiêu các mẹ ạ, đi đâu làm gì mình cũng địu con theo.

Do bé còn nhỏ nên hồi đó cứ địu con đằng trước ngực ý, nấu cơm cũng địu con, dọn dẹp nhà cửa cũng địu con, đi chợ mua sắm cũng địu con, hôm nào rảnh rảnh là 2 mẹ con lại địu nhau đi chơi ngắm cảnh. Tuy mới đầu bé chưa quen có hơi khó chiu một chút nhưng sau dần thì cũng thoải mái với con hơn. Mình sử dụng địu để địu con tới tận bây giờ luôn các mẹ ạ, thi thoảng ra ngoài chơi co bắt bế mà mỏi tay quá toàn địu con sau lưng thôi.

Kết quả hình ảnh cho địu con đi xem áy

Khi địu con thì các mẹ lưu ý nhé, vì mình cũng bị một vài lần rồi cũng sợ luôn, các mẹ phải kiểm tra xem lưng bé có bị cong không nhé, như vậy con sẽ bị gò bó, khó chịu lắm. và nếu địu con các mẹ không được cúi gập người xuống để lấy đồ đâu, có lần mình sơ ý tý thì con bị rơi ra ngồi, lần đó là sợ luôn rồi. Và các mẹ cũng thường xuyên kiểm trai đai địu nhé, nếu sử dụng lâu dài để đảm bảo đai địu không bị hỏng.

Bây giờ bé nhà mình lớn hơn một chút thì mình mua đai xe máy cho bé rồi, để đi đâu 2 mẹ con còn đèo nhau đi được. Khuyên các mẹ nên chọn loại đai xe máy cho bé có đỡ cổ sẽ chắc chắn hơn, đai xe máy là các bé 18 tháng cũng dùng được rồi nhé. Đi đâu bằng xe máy mẹ cũng yên tâm hơn.

Cả địu và đai xe máy mình đều mua ở kidsplaza các mẹ có thể xem ở đây này: http://www.kidsplaza.vn/diu-tre-em-dai-xe-may.html

Loading Facebook Comments ...