Kinh doanh trên game mobile đang nở rộ

Thời đại công nghệ vì thế các hình thức kiếm tiền cũng công nghệ không kém. Bạn không nhất thiết phải đến công sở hay nhà máy mới gọi là kiếm tiền. Hiện nay, hình thức kinh doanh trên game mobile đang được nhiều người quan tâm.

Kinh doanh trên game mobile

Kinh doanh trên game mobile đang nở rộ

Nếu như trước kia các game PC có nhiều thương nhân giàu lên vì nó thì game mobile cũng tương tự, không phải ai cũng có nhiều thời gian chơi game nên họ cần có người làm giúp việc cày kéo hay kiếm tiền trong game, các trang bị cho họ. Vì vậy dịch vụ cày game thuê, bán vàng, bán trang bị đang rất được nhiều người quan tâm.

Như gần đây trên diễn đàn game Ngạo Kiếm mobile đã mở thêm box thương hội, đây là nơi cho các game thủ, thương nhân mua bán trao đổi các vật phẩm trong game, từ đây mà rất nhiều người tự xưng là thương nhân nổi lên, họ cho rằng công việc chính bây giờ là kinh doanh trên game nên thu nhập hàng tháng có thể dao động từ 5 triệu đến 10 triệu như một người đi làm bình thường.

Ngoài ra, những người chơi Đấu Trường Manga đều biết hiện tại game mình đang chơi có số lượng nhân vật cày tiền đông đến nổi chặt cả server, dàn nhân vật này chạy auto cả ngày lẫn đêm để cày tiền. Người chơi muốn mua 1000 vàng phải bỏ ra số tiền khoảng 200 nghìn đồng. Theo một thương nhân dấu tên thì mỗi ngày anh cày được khoảng 2000 vàng tức là 400 nghìn đồng, đây là một số tiền mà người đi làm cũng mơ ước.

Ngay cả game bắn súng như Contra Online cho Android cũng có thương nhân, họ là những người chịu khó đi tìm boss hoàng kim để đánh kiếm đồ nhất. Khi gặp may có thể nhặt được đồ khủng bán với giá vài chục triệu thì chẳng có việc nào kiếm tiền nhanh như làm trên game mobile cả.

Qua bài viết nhiều người sẽ hiểu rằng không phải đi làm mới có tiền, ở nhà chơi game là ăn bám, là phá hoại. Có những người đi làm cả đời không bằng người ta ở nhà chơi game một năm đâu. Để tìm hiểu thêm về Game các bạn vui lòng truy cập website chúng tôi thường xuyên.

Loading Facebook Comments ...