Iris garden Mỹ Đình

Tọa lạc trên con đường Trần Hữu Dực của khu vực Mỹ Đình, gần với SVĐ Mỹ Đình, đây là trung tâm hành chính thứ 2 của khu vực Hà Nội. Với tập trung rất nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ sẵn có ở đây như : bến xe Mỹ Đình, bệnh viện 198, các trường học từ bậc tiểu học đến trung học hàng đầu ở Hà Nội như : Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, các trường đại học lớn như  Đại học thương mại, sân khấu điện ảnh, ĐH sư phạm, Đại học Quốc Gia, Học viện báo chí và tuyên truyền,… Cùng với đó là các con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố như: đường Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, vành đai 3,.. tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển mà không cần lo vào giờ cao điểm sẽ bị tắc đường. Đây chắc chắn là khu vực có mọi thứ ổn đinh, tốt và đầy đủ.

Dự án iris garden được thiết kế với  5 tòa chung cư tầng cao với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng. Tất cả các tòa tháp đều được bố trí hợp lý tạo thành một khu đô thụ sầm uất, nhưng vẫn đảm bảo được được mật độ sống thoải mái nhất., được không gian sinh hoạt rộng rãi. Các căn hộ của Iris garden còn được thiết kế tận dụng hết mọi ánh sáng, năng lượng từ bên ngoài vào, khiến không gian sống của gia đình ban luôn ngâp tràn niềm vui và hạnh phúc. Điều mà khách hàng quan tâm đó chính là giá bán iris garden , chỉ dao động từ 1, 7 tỷ- 3 tỷ, phù hợp với mọi  đối tượng khách hàng từ khách hàng mua để ở hay khách hàng đầu tư. Chỉ với số vốn ban đầu bỏ ra ban đầu rất it mà lợi nhuận khách hàng thu về hàng năm là rất cao, đặc biệt với khách hàng mua ở đợt đầu còn được rất nhiều ưu đãi từ Chủ đầu tư như chiết khấu cao, quà tặng đặc biệt hay tiến độ đóng tiền rất phù hợp cho khách hàng.

Tiện ích iris garden rất được hài lòng khách hàng vì đầy đủ giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp , với mật độ bao phủ xung quanh là cây xanh rất nhiều với các loại cây quý hiếm được trồng tại đây, Vimefulland xây dựng khu vườn để đúng như tên dự án Vườn hoa Iris, để cuộc sống của cư dân tại đây như đang sống giữa khu rừng đầy hoa thơm, để mỗi khi đi làm về mệt mỏi bạn có thể cùng gia đình đi dạo xung quanh khu vườn , quên hết đi âu lo muộn phiền chỉ còn tổ ấm hạnh phúc gia đình.

Loading Facebook Comments ...