iPhone 6S chơi game nào thích nhất?

Chiếc iPhone 6S mới ra mắt được 2 tháng nên giá trên thị trường vẫn rất cao. Tuy nhiên với sở thích sính hàng hiệu của người Việt thì chiếc iPhone 6S đã được bán nhiều nhất tại Việt Nam theo thống kê ở một số website uy tín. Nắm bắt được điều này chúng tôi xin giới thiệu một số game mobile chơi hay trên iPhone 6S cho số người đã mua nó.

Chơi game trên iphone 6s

iPhone 6S chơi game nào thích nhất?

Với màn hình 4,7 inch và cấu hình cực kỳ mượt thì tải game Ngạo Kiếm Mobile cho iPhone 6S này là điều bạn nên làm. Với hệ điều hành iOS thì việc chơi một game mobile online nhập vai kiếm hiệp thì còn gì bằng, các cử động, di chuyển, chiêu thức trong game sẽ được tái hiện chân thực nhất. Hiếm có điện thoại nào chơi game Ngạo Kiếm này có thể mượt hơn iPhone 6s.

Bạn là người thích bắn súng thì với chiếc iPhone 6S này nên tải game Contra Online cho iphone để có thể đắm chìm trong những màn đấu súng nảy lửa nhất, vui nhộn nhất mà Contra đem lại. Sẽ không có một chút gợn nào nếu bạn sài iPhone 6s để chơi game này.

 

Còn nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6S màu hồng vàng nữ tính, nếu tải game Đấu trường Manga cho chiếc điện thoại này thì thật là hoàn hảo. Nữ tính với chiếc điện thoại và nữ tính cả với game điện thoại luôn, game đấu trường manga không chỉ dành cho nam, mà nữ giới còn chơi game này nhiều hơn ý. Nên iPhone 6S màu vàng hồng thì nên chơi game này bạn nhé.

Hãy phản hồi ý kiến của bạn về chuyên mục Tổng hợp trên website để chúng tôi ngày càng phát triển.

Loading Facebook Comments ...