In nhanh catalogue ở đâu giá rẻ chất lượng tốt?

Đã sắp đến thời gian bạn phải hoàn thành công việc in nhanh catalogue để kịp với chương trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng trong một sự kiện hội chợ tại chi nhánh ở nước ngoài.

Tuy nhiên bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ in catalogue nào cho phù hợp về mức giá và chất lượng.

in nhanh catalogue

Mẫu catalogue đẹp của In Hồng Đăng

Hãy đến với công ty CP In hồng Đăng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, với tiêu chí mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng cũng như sự chăm sóc tận tình nhất.

Đối với dịch vụ in nhanh catalogue, công ty có một đội ngũ chuyên viên thiết kế và in ấn theo quy trình khép kín, đảm bảo sản phẩm mẫu catalogue của bạn sẽ được lấy trong thời gian sớm nhất với mức giá thành cạnh tranh cùng chất lượng đáng mơ ước. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay tới số máy 0422 655 666 để được tư vấn báo giá ngay hôm nay thôi.

Mẫu catalogue đẹp

Tham khảo: Mẫu catalogue đẹp

Tại sao công ty In Hồng Đăng có thể đưa ra được mức giá ưu đãi đối với dịch vụ in nhanh catalogue?

– Lý do chính bởi sự chủ động về nguồn nguyên liệu không qua trung gian phân phối khiến giá thành sản phẩm của doanh nghiệp thấp hơn so với nhiều đơn vị in án khác.

– Thứ hai là lý do tại sao có thể đáp ứng được kịp thời những đơn hàng in nhanh catalogue khi mà có rất nhiều đơn hàng khác đang chờ xử lý nếu trường hợp này ở tại các doanh nghiệp khác. Đó chính là vì công ty In Hồng Đăng sở hữu cho mình một hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, với đội ngũ công nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, hệ thống máy móc luôn được thay đổi cập nhật đáp ứng tốt nhất yêu cầu đặt ra của khách hàng.

Xem thêm: >> Dịch vụ in phong bì

Loading Facebook Comments ...