In bao lì xì mới lạ cho lì xì thêm vui

In bao lì xì là một cách độc đáo cho tục lì xì đầu năm thêm ý nghĩa và vui vẻ.

Mùa xuân sang ta chúc nhau những lời chúc an lành ngọt ngào nhất, khép lại một năm cũ với nhiều điều chưa may mắn với nhiều dự định dở dang, chúng ta chào đón một năm mới, một năm với nhiều dự định sắp tới. Vào mỗi dịp tết Nguyên đán phong tục lì xì là phong tục truyền thống và mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Mỗi một phong bao lì xì đưa đi là một lời chúc may mắn thành công.

In bao lì xì đẹp độc đáo

In bao lì xì đẹp độc đáo

Tục in bao lì xì hay còn được gọi là lì xì lấy may xuất hiện phổ biến vào mỗi dịp tết Nguyên đán. Một chiếc phong bao lì xì nhỏ đựng một vài tờ tiền lấy may. Phong bao lì xì còn thể hiện một cách tinh tế những ý nghãi của chúng trong đó.

In bao lì xì độc đáo và ý nghĩa

Mỗi mẫu bao lì xì đẹp thường được thiết kế có màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, đựng vài tờ tiền lấy may với mong muốn người nhận nhận được sự may mắn đó.

Phong bao lì xì còn thể hiện một cách tinh tế nhã nhặn tránh sự so bì hơn thua giữa người này với người khác.

Mẫu bao lì xì đẹp và ấn tượng nhất dành cho doanh nghiệp

Mẫu bao lì xì đẹp và ấn tượng nhất dành cho doanh nghiệp

Cứ vào mỗi sáng mùng một hàng năm, sau khi dạy sớm, chuẩn bị thắp hương mâm cỗ cúng gia tiên, người lớn và trẻ con sẽ diện những bộ quần áo thật đẹp lần lượt chúc tết nhau, đưa cho nhau những lời chúc an lành ngọt ngào nhất. Sau đó trẻ con sẽ lần lượt ra chúc tết, chúc thọ ông bà cha mẹ, biếu họ những chiếc phong bao lì xì đẹp nhất. Và con trẻ sẽ nhận lại những chiếc phong  bao lì xì đựng tiền cùng với lời chúc mong muốn sự may mắn tốt đẹp nhất sẽ đến với người thân của mình trong  năm mới.

Hồng Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in bao lì xì giá rẻ chất lượng, mẫu mã đa dạng. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ theo số hotline  để được hỗ trợ báo giá và đặt hàng.

Xem thêm dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới của Hồng Đăng

 

Loading Facebook Comments ...