Hướng dẫn cách chọn size thắt lưng nam chuẩn cho các chàng

Thắt lưng luôn là phụ kiện giúp cho cánh mày râu được ngay ngắn và chỉn chu hơn trong phong cách ăn mặc của mình. Để có thể có được phong cách thời trang sang trọng và lịch sự thì bạn phải biết cách chọn size thắt lưng nam phù hợp với mình. Với những cách sau đây bạn sẽ dễ dàng làm được điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng.

Để chọn được size thắt lưng nam chuẩn nhất thì bạn cần chú ý đến chiều dài và chiều rộng và cả độ dày của thắt lưng. Cụ thể như sau:

Lựa chọn chiều dài của size thắt lưng nam

Để chọn được thắt lưng da thật có chiều dài chuẩn thì bạn cần biết chọn chiều dài phù hợp nhất với vòng eo của bạn. Không thể nào là những chiếc thắt lưng dài quá 1.5 vòng eo hay ngắn hơn được, dài quá thì sẽ rất vướng víu mà ngắn hơn thì không thể nào sử dụng nổi.

Thường thì thắt lưng có chiều dài dưới 100cm là phù hợp với nhiều người. Cho dù bạn có một cái bụng bự với vòng eo tới 90cm thì thắt lưng có chiều dài 100cm vẫn rất phù hợp với bạn. Lựa chọn được chiều dài của size thắt lưng nam sẽ làm tăng thêm độ sang trọng, phong cách của bạn, ngược lại nếu không chọn được size phù hợp nhất thì nó trở nên kệch cỡm cho bạn.

Lựa chọn chiều rộng của size thắt lưng nam

Không giống như độ dài thắt lưng nam, chiều rộng cũng phải được phù hợp với quần và hoàn cảnh sử dụng nữa. Độ rộng phổ biến của thắt lưng nam khoảng từ 2 – 5cm. Với trang phục hàng ngày thì loại thắt lưng bản rộng, khóa to là phù hợp nhưng trong những dịp quan trọng thì bạn không thể sử dụng thắt lưng như vậy mà cần những mẫu thắt lưng có khóa, bản nhỏ, chất liệu da, sáng bóng mới là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách lựa chọn chiều rộng của size thắt lưng nam phù hợp nhất đó chọn chiếc thắt lưng nam hợp với cạp quần, con đỉa. Cách tốt nhất là bạn hãy mặc chiếc quần mà bạn định mua dây lưng đi kèm đến cửa hàng khi mua.

Lựa chọn độ dày của size thắt lưng nam

Để chọn được size thắt lưng chuẩn thì phải đảm bảo về độ dày vừa phải, phù hợp với từng loại quần. Đối với quần jeans thì thắt lưng nam phù hợp nhất là loại có bề dày hơn. Đối với quần vải sợi, quần âu bạn nên chọn những mẫu thắt lưng nam mảnh hơn.

Với cách chọn size thắt lưng nam như trên mong rằng các bạn sẽ tự tin chọn cho mình chiếc thắt lưng có size chuẩn nhất, đảm bảo tất cả các yếu tố trên.

Nhanh tay truy cập http://laforce.vn/that-lung-nam/ để lựa chọn được những sản phẩm cao cấp với giá cả hợp lý nhé!

> Xem thêm giày nữ 2018 đẹp

>> Tham khảo thêm bài thông tin sau: http://quandacsan.com/4-mau-giay-thao-aidas-hot-2017/

Loading Facebook Comments ...