Hướng dẫn bạn cách bảo quả giày buộc dây nam hiệu quả nhất

Bạn đã biết làm thế nào để bảo quản những đôi giày buộc dây nam đẹp của mình được bền lâu hơn chưa. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách vệ sinh và bảo quản những đôi giày nam đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất.

Kinh nghiệm bảo quản giày buộc dây nam

Làm sạch bùn đất trên giày và dây giày: Khi sử dụng giày nếu trên bề mặt giày có dính bùn đất, vỗ nhẹ trên giấy báo để bùn đất trên đế giày rớt ra, làm ướt mảnh vải sạch màu trắng, từ từ loại bỏ bùn khô dính trên mặt giày, sau đó mới tháo dây giày. Đối với giày vải có thể đem giặt nhưng giày da nam thì tuyệt đối không được, nhất là với những giày da nam cao cấp vì rất dễ làm hỏng da. Với giày tây nam da trơn bạn có thể dùng dấm hay chuối để làm sạch vết bẩn.

Thực ra, bình thường bảo dưỡng đúng cách thì có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của giày. Khi thời tiết chuyển mùa, những đôi giày không đi nên lau rửa sạch sẽ, sau đó để lên giá hoặc cất vào những hộp chuyên dụng đựng giày để đảm bảo da giày không bị biến dạng, giữ được dáng giày. Nếu giày buộc dây nam đã bị ướt nên dùng giẻ lau khô mặt giày, nghiêm trọng hơn thì đặt giày lên giày chuyên thấm nước, để tự nhiên khô, tuyệt đối không được phơi dưới trời nắng hoặc dùng máy sấy tóc sấy khô nếu không sẽ làm giày da bị biến dạng, mặt da bị cứng làm tổn hại đến đôi chân.

Bạn nên bỏ ra một chút thời gian để tút tát lại vẻ đẹp cho những đôi giày nam công sở. Với giày da buộc dây, hoảng 10 ngày nên đánh si một lần cho giày để đảm bảo độ bóng của da, sau khi bôi si lên bề mặt da nên đợi 5-10 phút mới nên đánh bóng, như vậy da mới càng bóng.

Loading Facebook Comments ...