Hệ thống băng tải thực phẩm chất lượng tại Sandi

Băng tải thực phẩm được thiết kế đồng bộ với kết cấu đồng nhất và vật liệu độc đáo tạo thành một dây chuyên băng tải thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao. Băng tải thực phẩm được sản xuất bằng vật liệu chống trày xước và mài mòn vì thế được loại bỏ được vết cắt và khe hở – nơi mà vi khuẩn bám vào và sinh sôi nảy nở.

Mặt băng tải thực phẩm PVC xanh 1,5mm

Mặt băng tải thực phẩm PVC xanh 1,5mm

Mặt khác băng tải dễ chùi rửa tiết kiệm được chi phí nhân công và cũng như giảm thời gian chết vì ngưng sản xuất, việc vệ sinh băng tải không cần nhiều nước và hóa chất tẩy rửa để vệ sinh kỹ để mang đến hiệu quả tốt nhất

Tính chất của băng tải thực phẩm Sandi

Đồng nhất và không hút nước.

Loại băng tải phẳng dùng trong ngành thực phẩm luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì đặc tinh chất liệu đồng nhất, bề mặt trơn phẳng do đó  giúp cho băng tải không hút nước và chịu mùi đáng kể.

Tăng tuổi thọ sử dụng của băng tải.

Vì đặc tính chống ẩm và vi khuẩn trong suốt thời gian dài và trong suốt quá trình hoạt động bình thường, có thể ước tính được số lượng vi khuẩn vi trùng rất thấp một cách khác biệt, do đó băng tải cũng được cải tiến được tuổi thọ của thành phần vì nó làm giảm thiểu được đáng kể được cơ hội nhiễm khuẩn và không cần phải tốn kém thu hồi lại những thành phần đã được tải.

Giảm độ nhiễm khuẩn sản phẩm

Gia tăng và cải thiện tuổi thọ sản phẩm

Giảm khả năng tốn kém trong việc thu hồi lại sản phẩm

Tính linh hoạt : nhiều ứng dụng cần phải di chuyển sản phẩm từ một nơi này đến nơi khác. Để mang hai băng chuyển này gần nhua, puli ở vị trí chuyển rất nhỏ gây sức ép lên băng.

Băng tải PU chống tĩnh điện

Băng tải PU chống tĩnh điện

Công ty CP Sandi chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải chất lượng hàng đầu Việt Nam như mặt băng tải PVC, băng tải PU, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt… Sandi cam kết mang đến cho bạn những mẫu băng tải đảm bảo về chất lượng và giá thành hiện nay.

Loading Facebook Comments ...