Giúp bạn tìm hiểu lựa chọn chất lượng máy tính cũ tốt

Với những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính tốt nhưng giá cả hợp lý thì laptop cũ chính là một lựa chọn thích hợp với tiêu chí bền – rẻ – đẹp. Việc sở hữu các máy tính cũ bạn nên cân nhắc việc thẩm định máy tính cũ để xứng đáng với giá trị kinh tế mà bạn bỏ ra để sở hữu. Trong bài viết này Máy tính 365 sẽ mách bạn cách test máy laptop cũ trước khi mua theo cách dễ hiểu nhất giúp bạn kiểm tra máy nhanh chóng và đảm bảo.Việc xem xét từ bên ngoài vào bên trong cùng với đó là kiểm tra thiết kế ngoại hình máy trước rồi kiểm tra đến hiệu suất sau là cách bạn cần thẩm định chất lượng của một chiếc máy tính cũ. Ví dụ như bàn phím, cấu hình, màn hình,mọi cổng kết nối của máy hay tổng hợp toàn bộ máy đều là những điểm lưu tâm khi test máy.


Khi kiểm tra toàn bộ laptop bạn cần nhớ là mình đang kiểm tra máy tính cũ,  vì vậy bạn  đừng nên kỳ vọng quá nhiều vào thiết kế. Điều không tránh ví dụ như nếu vận chuyển hoặc ở quá trình sử dụng trước đó thì trầy xước thì sẽ khỏi, vì vậy hãy tập trung nhiều hơn vào phần mềm và các bộ phận khác quan trọng chứ đừng quá để tâm vào phần cứng.


>>> Xem thêm : thu mua máy tính cũ tại hà nội – Bàn về công đoạn check laptop cũ trước khi mua


Trong tab đầu tiên “System” cho cung cấp cho bạn biết tổng quan về máy tính như: tên của máy tính, ngôn ngữ,hệ điều hành, model máy, nhà sản xuất, RAM, CPU và xung nhịp CPU, ,… “Display” là tab cung cấp đầy đủ thông tin về card máy tính và tên card onboard. Nếu máy tính xách tay của bạn có xuất hiện card đồ họa rời, từ hộp thoại đó sẽ thêm thêm tab “Render” xuất hiện.


Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu mua sắm một chiếc laptop giá thành hợp túi tiền nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thì hãy cân nhắc lựa chọn các máy tính cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt. Giữa máy tính cũ và máy tính đã qua sử dụng khi lựa chọn mua chúng thì bạn sẽ có điểm khác nhau như thông qua bước xem máy tính cũ giúp bạn hiểu hơn về chất lượng máy móc có phù hợp với mức chi trả của bản thân khi chi ra để sở hữu chiếc máy đó không.


>>> Xem thêm : bán tại tính cũ tại hà nội – Không thể bỏ qua cách check máy tĩnh cũ nhanh chóng và chính xác

Loading Facebook Comments ...