Giới thiệu về đồng hồ Triwa

Bên cạnh sự phát triển của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật Bản thì nền công nghiệp đồng hồ Thụy Điển ngày càng nổi tiếng và khẳng định được vị thế của mình với những đặc trưng riêng trên thị trường thế giới.

falken.jpg

Một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Điển là đồng hồ Triwa. Thương hiệu này do 4 người là Ludvig Scheja, Didrik Wachtmeister, Harold Wachtmeister và Tobias Ericsson sáng lập năm 2007 tại Stockholm.

Mục tiêu của thương hiệu Triwa là biến những sản phẩm của mình không chỉ là phụ kiện sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được quan điểm và phong cách cá nhân đúng như tên gọi. Triwa là cụm từ viết tắt của từ Transforming the Industry of  Watches (Thay đổi ngành công nghiệp đồng hồ).

Những sản phẩm mang thương hiệu Triwa đã có mặt ở trên 25 quốc gia trên thế giới. Triwa không ngại thiết kế nên những mẫu đồng hồ độc đáo và sáng tạo nhưng lại mang đến cho khách hàng một cảm xúc gần gũi như chính phong cách cá tính của họ.

Điểm đặc biệt của thương hiệu Triwa là do các nhà thiết kế sáng tạo tài ba thực thụ tạo ra sản phẩm, không bao giờ lo lắng ý tưởng bị sao chép bởi cái tên Triwa là dấu ấn riêng mang tính cá thể trong thế giới đồng hồ truyền thống khắt khe và bảo thủ.

2. Vẻ đẹp của đồng hồ Triwa

Trong danh mục của đồng hồ Triwa hiện nay có tới hơn 10 bộ sưu tập đồng hồ mang phong cách khác nhau là Svalan, Nevil, Falken, Elva, Klinga, Sort of Black, Lansen Chrono, Aska, Spira, Niben, Skala.

Đồng hồ Triwa được phân thành hai nhóm là đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Mặt khác, hãng còn giới thiệu BST đặc biệt “A black watch” với mong muốn tạo nên một phiên bản đồng hồ không phân biệt giới tính, phù hợp với mọi cổ tay.

triwa-dawn-klinga-watch-43.jpg

Vẻ đẹp nổi bật trong dòng sản phẩm đồng hồ nữ của thương hiệu Triwa là sự sáng tạo của nhiều kiểu dáng và phong cách thời trang. Trong đó, các đặc tính nổi bật nhất màng đồng hồ Triwa mang lại cho phái đẹp là giản dị, unisex và thẩm mỹ cổ điển. Những chi tiết tinh tế trên những chiếc đồng hồ là điều thu hút các cô nàng mong ước sở hữu đồng hồ Triwa.

Dòng sản phẩm đồng hồ nam giới của Triwa mang tính biểu tượng sâu sắc của thương hiệu và cũng là niềm tự hào của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới nói chung và Triwa nói riêng.

Đồng hồ nam giới lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ cổ điển ở thập niên 50 kết hợp với những mẫu hiện đại tạo nên đồng hồ mang phong cách gần gũi, cá thể khiến cho cánh mày râu không thể không say mê.

Có thể nói, nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ khác biệt, mang phong cách độc đáo, cá tính của riêng mình thì Triwa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Loading Facebook Comments ...